Chờ đợi visa mà không biết rõ bao lâu có? Hay có thì visa Mỹ gửi về nhà bằng hình thức nào sẽ rất sốt ruột. Dưới đây Định Cư Toàn Cầu sẽ mách nước cho bạn.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

1- Sau bao lâu thì bạn sẽ nhận được Visa?

Nếu bạn đang xin visa không di dân tạm thời, ví dụ visa du lịch, visa du học hay lao động có thời hạn, thì khoảng vài tuần hoặc vài tháng là bạn có nếu đủ điều kiện xét duyệt.

Phỏng vấn xong nếu đậu chỉ ít ngày bạn có visa

Phỏng vấn xong nếu đậu chỉ ít ngày bạn có visa

Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng di chuyển đến Hoa Kỳ vĩnh viễn và đang xin thị thực nhập cư với mục tiêu cuối cùng là có được thẻ xanh, việc chờ đợi có thể mất nhiều năm.

Bởi chính phủ xem xét từng trường hợp ứng viên và các yếu tố như hạn ngạch quốc hội và xuất xứ quốc gian và dữ liệu hồ sơ cá nhân của người nộp đơn xem có phù hợp, đủ tiêu chuẩn.

Những trường hợp yêu cầu xử lý hành chính thêm, sẽ tăng thời gian chờ đáng kể theo từng trường hợp. Điều này thường ít tối thiểu trong khoảng dưới 60 ngày nhưng đôi khi lâu hơn. Xin lưu ý rằng thời gian chờ xử lý không bao gồm thời gian trả lại hộ chiếu cho người nộp đơn bằng chuyển phát nhanh hoặc thư địa phương.

2-Nếu đạt, visa Mỹ gửi về nhà bằng hình thức nào?

Nếu yêu cầu cấp thị thưc của bạn thành công bạn được trả lại hộ chiếu cùng Visa Mỹ thông qua bưu điện về nhà theo địa chỉ đã đăng ký. Đây cũng là địa chỉ mà bạn đã điền trên trang web của Lãnh sự quán Mỹ khi nộp đơn hay khi bạn gửi hồ sơ đến lãnh sự quán có đề địa chỉ gửi.

Trường hợp sau đó phát sinh, bạn muốn thay đổi địa chỉ nhân. Bạn có thể đến trước vào ngày phỏng vấn để khai và sửa đổi thông tín. Nếu bạn ở nội thành gần nơi cấp visa việc chuyển phát bưu điện mất 1, 2 ngày.

Tuy nhiên nếu bạn ở xa, việc phát chuyển tới các vùng ngoại thành sẽ lâu hơn tùy vào tỉnh thành bạn sống.

visa Mỹ gửi về nhà bằng hình thức bưu điện

Nếu đạt, visa Mỹ gửi về nhà bằng hình thức bưu điện

Thường visa sẽ được chuyển phát nhanh nhất tới người nhận nếu qua đường bưu điện. Phí đã bao gồm trong lệ phí visa bạn thanh toán ban đầu. Nên phí visa Mỹ gửi về nhà bạn không bị mất nữa để bạn có thể nhanh chóng cho kế hoạch đi Mỹ của mình.

Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về các thủ tục khác liên quan đến visa, nhận hộ chiếu hay các diện visa khác nhau, có thể liên hệ tới các chuyên viên thuộc các công ty đầu tư di trú nhiều năm uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ có cách giúp bạn đạt tỷ lệ được cấp visa thành công cao nhất.

Nếu có gì khó khăn hay thắc mắc hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn chi tiết và tận tình.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác