Thời gian chờ ước tính để nhận được giữa mối người và theo diện visa khác nhau, còn dựa trên khối lượng công việc thực tế và nhân sự. Đây chỉ là ước tính về mặt thời gian của Định Cư Toàn Cầu không phải là quy chuẩn cho .

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Thời gian chờ ước tính để nhận được visa định cư Mỹ giữa mối người và theo diện visa khác nhau

1-Quy trình xét duyệt visa theo thời gian

Trong mọi trường hợp: Trước tiên, bạn phải nộp mẫu đơn xin thị thực trực tuyến tùy theo diện visa bạn chọn, trả lệ phí nộp đơn và đợi trong vòng 15 ngày để được lên lịch cho cuộc hẹn phỏng vấn có sẵn đầu tiên.

Sau khi phỏng vấn xong đến thời gian xử lý hành chính: Các ước tính này về thời gian tùy vào 3, 6 tháng hoặc có thể hơn dựa trên trường hợp nộp đơn của bạn, và dựa vào lịch cấp visa định cư Mỹ hàng tháng có chỉ tiêu cho diện visa đó không nữa.

2-Thời gian xử lý hành chính, thủ tục visa

Sau khi chờ xử lý hành chính, bạn sẽ có 2 kết quả cho đơn xin thị thực Hoa Kỳ. Viên chức lãnh sự sẽ cấp hoặc từ chối thị thực. Nếu người xin thị thực không xác định rằng họ đủ điều kiện xin thị thực, nhân viên lãnh sự phải từ chối đơn đó. Thời gian này cũng từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên, một số đơn xin thị thực từ chối có thể yêu cầu xử lý hành chính với thời gian lâu hơn nữa.

Trường hợp đậu visa, ứng viên sớm nhất có cần đợi ít nhất 180 ngày kể từ ngày phỏng vấn hoặc nộp tài liệu bổ sung để hoàn thành nốt thủ tục và xin cấp visa.

3- Thời gian chờ xử lý Visa cho visa không di dân

Về trường hợp xin visa không định cư, bạn vẫn cần nộp đơn, lệ phí và chờ phỏng vấn như tiến trình trên. Tuy nhiên lưu ý rằng thời gian chờ đợi của Visa không di dân được xử lý theo quốc gia không bao gồm thời gian cần thiết để xử lý hành chính quá lâu như visa định cư Mỹ.

Lịch cấp visa định cư Mỹ – thời gian chờ đợi ước tính bao lâu cũng phụ thuộc vào hồ sơ xét duyệt của chính bạn

Thời gian chờ xử lý cũng không bao gồm thời gian cần thiết để trả lại hộ chiếu cho người nộp đơn, bởi có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc hệ thống thư địa phương. Nên xét visa không định cư, lịch cấp có thể nhanh hơn đến 2, 3 tháng.

Lịch cấp visa định cư Mỹ – thời gian chờ đợi ước tính bao lâu cũng phụ thuộc vào hồ sơ xét duyệt của chính bạn. Nên lời khuyên để tránh bị đọng hồ sơ, thời gian kéo dài đến hơn cả 1 năm đến 05 năm bạn cần liên hệ với những luật sư, công ty tư vấn di trú uy tín nhất như Dinhcutoancau.com để được hỗ trợ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác