Đất nước lá Phong hiện nay đang ngày càng thu hút khách du lịch và các du học sinh. Tuy nhiên, để xin visa đến được đất nước xinh đẹp này cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, trong quá trình làm hồ sơ, các bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng và đầy đủ.  Hãy cùng Dinhcutoancau.com tìm hiểu quy trình để tăng tỷ lệ thành công khi xin visa Canada

Có mấy loại Visa Canada?

Thời hạn của visa Canada loại Single Entry (visa 1 lần)

Visa này cho phép người sở hữu nhập cảnh vào Canada 1 lần duy nhất. Với visa này, khi đến cửa khẩu nhập cảnh bạn phải khai báo số ngày lưu trú lại. Nhân viên Hải Quan sân bay sẽ là người duyệt cho phép bạn ở lại bao lâu. Thời hạn tối đa của visa là 6 tháng. Bạn buộc phải rời khỏi Canada trước khi visa hết hiệu lực. Những lần sau nếu muốn đến Canada bạn phải xin lại visa.

Thời hạn của visa Canada loại Multiple-Entry (visa nhiều lần)

Với visa loại Multiple-Entry, các bạn có thể nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của visa. Chỉ có một lưu ý nhỏ là nếu hộ chiếu của bạn gần hết hạn thì bạn không thể xin cấp visa loại này mà hãy xin cấp hộ chiếu mới trước đã nhé.

Với visa Canada nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh bạn cũng chỉ được lưu trú tối đa 6 tháng và thời gian lưu trú cụ thể cũng do Nhân viên hải quan quyết định khi nhập cảnh. Bạn buộc phải rời khỏi Canada khi thời gian trước khi hết thời gian được Nhân viên Hải quan cửa khấu ấn định.

Thời hạn của visa Canada loại Super Visa (10 năm)

Super Visa 10 năm là diện visa đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ, ông bà muốn đoàn tụ với con, cháu tại Canada. Để xin được visa diện này, đương đơn phải chứng minh được con hoặc cháu bảo lãnh cho mình đáp ứng mức Thu nhập tối thiểu, có bảo hiểm y tế toàn bộ của Canada và phải thực hiện quy định kiểm tra y tế đối với người nhập cư.

Super Visa có thời hạn lên đến 10 năm, tùy theo thời hạn hộ chiếu lúc nộp hồ sơ xin visa, cho phép người sở hữu có thể đến Canada nhiều lần, và có thể ở lại Canada trong thời gian lên đến 2 năm, thay vì chỉ giới hạn 6 tháng so với các loại visa du lịch khác. Sau 2 năm, nếu muốn tiếp tục ở lại Canada thì cần gia hạn thêm.

các loại visa canada

Visa Canada thuộc vào loại khó xin nhất thế giới

Nếu để cấp cho bạn một thị thực linh hoạt với thời hạn lâu hơn để phục vụ cho mục đích lâu dài hơn tại Canada, Đại Sứ Quán Canada có thể cấp

Các loại Visa Canada Phổ biến

 • VISA CANADA DÀNH CHO LAO ĐỘNG CÓ TAY NGHỀ
 • VISA DU HỌC CANADA DÀNH CHO SINH VIÊN
 • VISA CANADA DÀNH CHO LAO ĐỘNG TẠM THỜI
 • VISA CANADA CHO DOANH NHÂN
 • VISA DU LỊCH CANADA:
  • SUPER VISA CANADA: 10 NĂM
  • VISA V1 CANADA: 10 NĂM
 • VISA THĂM THÂN: đây là loại visa cấp cho những người có quan hệ huyết thống với những người đã là công dân của đất nước này, với mục đích cho họ có thể đoàn tụ gia đình, nhất là đối với người lớn tuổi. Loại visa này cũng được phân loại thành cấp một lần hoặc nhiều lần.

Có visa canada được miễn visa nước nào

Nếu bạn có visa canada thì theo chính sách thị thực bạn sẽ được miễn visa của khá nhiều quốc gia như Đài loan bạn sẽ được miễn visa 30 ngày tới đài loan mà không cần phải xin visa.

các nước Canada – Ireland – Malaysia – Hoa Kỳ. Người dân của các nước này có thể đặt chân tới 154 quốc gia trên thế giới. công dân nước canada mang hộ chiếu canada là có thể đặt chân tới 154 quốc gia mà không cần phải xin visa.

Theo chính sách thị thực của Canada, có 1 số quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân ở đó không cần phải xin cấp thị thực để nhập cảnh vào Canada. Họ chỉ cần xuất trình được hộ chiếu hợp lệ, chứng minh được mục đích nhập cảnh, khả năng công việc, tài chính của mình là minh bạch thì sẽ được phép ở lại Canada đến 06 tháng.

Các nước có công dân được miễn visa Canada bao gồm: các nước thuộc liên minh châu Âu, Mỹ, Mexico, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Brunei, Australia, Thụy Sĩ, Vantican, Samoa, San Marino, Papua New Guinea, Solomo, New Zealand, Na Uy, Monaco, Liechtenstein, Iceland, Israel, Chile, Barbados, Bahamas, Antigua, Barbuda, Andorra.

visa canada được miễn visa nước nào

Có visa canada sẽ có những lợi ích gì?

Một thường trú nhân Canada là một người không phải là công dân Canada nhưng đã được cấp giấy phép cư trú tại Canada vĩnh viễn với Visa thường trú (Permanent Resident – PR).

Một người nắm giữ PR sẽ nhận được hầu hết các quyền lợi mà công dân Canada sẽ nhận được. Tuy nhiên, chủ PR không thể bỏ phiếu hoặc không thể chạy cho văn phòng chính trị.

Cơ sở / lợi ích của PR do Chính phủ Canada cấp:

 • Thị thực trọn đời – Ban đầu thị thực sẽ được cấp trong năm năm. Thị thực PR có thể kéo dài tới 15 năm.
 • Quyền công dân – Sau khi cư trú ở đó ít nhất 3 năm, người thường trú Canada có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch.
 • Visa nhập cảnh nhiều lần – Đây không phải là thị thực một chiều. Chính phủ của Canada cho phép chủ sở hữu PR có thể nhập cảnh nhiều lần khác nhau và không bị giới hạn. Nhưng người giữ PR cần mang theo thẻ PR trong suốt chuyến đi.
 • Visa thường trú Canada cho phép chủ sở hữu di chuyển tự do từ tỉnh này sang tỉnh khác.
 • Họ có thể làm việc và học tập ở bất cứ nơi nào bạn ở Canada (tuy nhiên, các vị trí an ninh cao đánh dấu bởi chính phủ thì không thể tiếp cận được với những người nắm giữ PR).
 • Visa gia đình – Các chủ sở hữu PR được phép mang vợ / chồng / người phối ngẫu cùng với họ.
 • Vợ / chồng đủ điều kiện làm việc trên cơ sở VISA giống nhau
  Lợi ích sức khỏe miễn phí – Giống như công dân bình thường, một thường trú nhân Canada và gia đình của mình sẽ nhận được các phúc lợi y tế do Chính phủ Canada cung cấp.
 • Giáo dục miễn phí cho trẻ em cho đến khi tốt nghiệp trung học – chỉ áp dụng cho việc học tập tại trường công.
 • Quỹ phúc lợi phụ nữ
 • Quỹ thất nghiệp – Nếu bất kỳ chủ sở hữu PR nào bị mất việc vì bất kỳ lý do chính đáng nào, anh ta / cô ấy sẽ nhận 60-65% số tiền được nhận lương lần cuối cùng làm quỹ thất nghiệp cho đến khi anh ta / cô ấy nhận được một công việc khác. Tuy nhiên, điều này sẽ phải được kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Quỹ hưu trí
 • Miễn phí nhập cảnh vào Hoa Kỳ sau ba năm ở Canada – Khi một người nắm giữ PR được chứng minh là đủ điều kiện cho Quốc tịch, quyền truy cập của Hoa Kỳ sẽ được mở và có thể ở Mỹ tối đa 6 tháng. Sau khi nhận được quốc tịch, người đó có thể đi du lịch sang Hoa Kỳ để làm việc hoặc định cư mà không cần xin thị thực / cho phép.
 • Sở hữu Visa thường trú Canada cho phép bảo lãnh cho gia đình.
 • Cư dân được hưởng các quyền hợp pháp nhất định, chẳng hạn như được cho là vô tội cho đến khi được chứng minh có tội và được cung cấp thông dịch viên trong phòng xử án, nếu cần thiết phải có luật sư.

Bạn có thế định cư canada thei diện đầu tư bằng chương trình đầu tư Québec xem chi tiết Tại Đây

Hồ sơ xin visa Canada bao gồm những gì?

Khi xin visa đi canada cần chuẩn bị những giấy tờ đã được dịch và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương những loại sau

1. Hộ chiếu bản gốc (đã ký tên + còn thời hạn trên 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. CMND.

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5.  Giấy khai sinh.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

-Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

-Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7. Chứng minh công việc:

A, Đối với chủ doanh nghiệp (đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh)

 • Bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Bản photo biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất của công ty.
 • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty

B, Đối với CB – CNV

 • Bản photo hợp đồng lao động
 • Xác nhận mức lương của công ty
 • Sổ bảo hiểm xã hội
 • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (phù hợp với thời gian đi du lịch)

C, Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên

8. Chứng minh năng lực tài chính

 • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng  (tối thiểu 100.000.000 vnd ~ 5.000 USD)
 • Tất cả giấy tờ sở hữu nhà, đất và tài sản khác (nếu có) – photo công chứng.

Cần chuẩn bị hồ sơ kỹ càng để tăng khả năng đỗ visa

LƯU Ý: Lãnh Sự Quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vần nếu cần thiết cho việc xử lý đơn.

Nộp hồ visa Canada ở đâu? Thủ tục như thế nào

Quy trình nộp hồ sơ xin visa

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo những giấy tờ nêu trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (Canada Visa Application Center – CVAC). Các bạn nhớ nộp lệ phí để xét duyệt nhé!

Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ (trung bình bạn sẽ có kết quả từ 42 đến 60 ngày).

Khi nhận kết quả, bạn mang theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ chính thức khác, gồm bảng liệt kê các loại giấy tờ mà bạn đã nộp, một bản sao giấy tờ nhận dạng có ảnh.

Cách thức nộp hồ sơ visa

Bạn có 2 lựa chọn để nộp hồ sơ xin visa Canada:

 • Cách thứ nhất là bạn có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại IOM. Bộ hồ sơ sẽ được nhân viên tiếp nhận kiểm tra sơ bộ để đảm bảo đã đầy đủ và hợp tính pháp lý. Tuy nhiên, cách này sẽ gây phiền phức cho những người thường xuyên đi nước ngoài vì Lãnh sự quán sẽ giữ lại hộ chiếu của các bạn một thời gian.
 • Bạn còn lựa chọn thứ 2 là nộp trực tuyến (online). Với cách này, hồ sơ của bạn sẽ được xét nhanh hơn, không cần phải xếp hàng và chờ đợi.

Quy trình và địa chỉ nộp hồ sơ visa

Với hình thức nộp hồ sơ online, bạn làm theo các bước sau:

 Bước 1: Truy cập trang web: http://www.cic.gc.ca/english/e-services/index.asp.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên website này.

Bước 3: Trả lời câu hỏi để xác định loại visa cần xin.

Bước 4: Trả lời câu hỏi để hoàn tất đơn khai thông tin.

Bước 5: Tải tất cả các giấy tờ liên quan đến hồ sơ.

Bước 6: Hoàn tất bản khai.

Bước 7: Thanh toán phí nộp hồ sơ bằng thẻ Visa hoặc Master.

Bước 8: Chờ thông báo ngày lấy sinh trắc học.

Bước 9: Đợi thông báo kết quả visa.

các bước nộp hồ sơ xin visa canada

Tuy nhiên, nếu như hồ sơ xin visa Canada có giấy tờ với dung lượng lớn, bạn sẽ không tải được hết tất cả vì dung lượng tải hồ sơ là có hạn. Như vậy thì kết quả xin visa Canada của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Với hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, bạn hãy lưu lại địa chỉ cụ thể để nộp hồ sơ xin visa Canada:

-Tại Thành phố Hồ Chí Minh

CVAC được điều hành bởi Tổ Chức Di cư Quốc Tế IOM với sự hợp tác của văn phòng VFS Global.

Địa điểm: Tầng 9, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc của CVAC: 9 – 17 giờ

Thời gian nhận hồ sơ: 9 – 16 giờ

Thời gian trả hộ chiếu: 13 – 16 giờ

Số điện thoại hỗ trợ: +84 28 3829 6376

=Tại Hà Nội:

Địa điểm: Tầng 12A, toà nhà CMC Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc của CVAC: 9 – 17 giờ

Thời gian nhận hồ sơ: 9 – 16 giờ

Thời gian trả hộ chiếu: 13 – 16 giờ

Số điện thoại hỗ trợ: +84 24 3795 7103

Lệ phí xin visa Canada bao nhiêu?

Tùy vào từng trường hợp và từng thời điểm bạn nộp hồ sơ xin visa Canada mà mức lệ phí được thu có thể sẽ khác nhau. Đây mà mức giá do Định Cư Toàn Cầu tổng hợp được.

 • Visa du lịch (1 lần): 75 USD + 15 USD (phí hành chính IOM). Tổng số tiền khoảng 2,100,000 đồng.
 • Visa du lịch (nhiều lần): 150 USD + 15 USD (phí hành chính IOM). Tổng số tiền khoảng 3,800,000 đồng.
 • Visa du lịch cho gia đình: 400 USD + 15 USD (phí hành chính IOM). Tổng số tiền khoảng 9,700,000 đồng.
 • Visa du học: 125 USD + 15 USD (phí hành chính IOM). Tổng số tiền khoảng 3,300,000 đồng.
 • Visa cư trú tạm thời: 200 USD + 15 USD (Phí hành chính IOM). Tổng số tiền khoảng 5,000,000 đồng.

(International Organization for Migration viết tắt là IOM, có nghĩa là Tổ chức Di cư Quốc tế).

Lưu Ý:

– Số tiền trên đây chỉ là tiền lệ phí nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, không bao gồm phí dịch thuật công chứng (khoảng từ 500.000 – 700.000VND – tùy vào số lượng giấy tờ của bạn) và tiền phí mua bảo hiểm bạn phải tự mua bên ngoài (từ 300.000 – 600.000VND). Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp thay vì làm visa tự túc vì chi phí cũng không chênh lệch là bao.

– Bạn phải chuẩn bị tiền mặt bằng USD nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tiếp nhận hồ sơ ở Lãnh sự quán.

– Lệ phí hành chánh IOM sẽ được tính $15USD cho mỗi hộ chiếu khi bạn nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc thị thực cư trú tạm thời; áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong cùng một bộ đơn.

– Trong trường hợp bạn rớt visa tất cả các lệ phí sẽ không hoàn lại

– Trong trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi phải sử dụng chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì lệ phí hành chánh IOM chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ (áp dụng cho những người trên 18 tuổi và đứng tên trên hộ chiếu).

– Đối với người sử dụng hộ chiếu công vụ, lệ phí hành chánh IOM sẽ là $5USD cho mỗi quyển hộ chiếu.

– Lệ phí hành chánh IOM sẽ không áp dụng đối với người sử dụng hộ chiếu ngoại giao.

– Nếu bạn được yêu cầu cung cấp thông tin sinh trắc học, lệ phí là 85 đô la Canada, bao gồm phí sinh trắc học và phí hành chánh CVAC

Thời gian xét duyệt visa canada mất bao lâu sẽ có kết quả?

Việc nắm rõ được thời gian chờ đợi từ lúc nộp hồ sơ đến khi nhận được kết quả visa sẽ giúp bạn chủ động trong việc mua vé máy bay cũng như đặt các dịch vụ trong chuyến  hành trình đến xứ sở lá phong theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Thời hạn xét duyệt hồ sơ xin visa là khoảng 03 tuần chỉ tính những ngày làm việc. Vì vậy bạn có thểphải chờ ít nhất 1 tháng để biết kết quả visa. Nếu vào các tháng cao điểm có thể sẽ dài hơn và lên đến 2 tháng vì số lượng xin cấp thị thực tăng cao.

Thông thường, thời gian duyệt và cấp visa Canada sẽ kéo dài hơn các nước khác khác do quá trình xét duyệt tương đối kỹ lưỡng nên việc nộp sớm trước khoảng 3-4 tháng, như vậy sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian. Bạn cũng nên chuẩn bị trước tinh thần nếu được yêu cầu đi phỏng vấn. Chú ý khi đến phỏng vấn nên mặc lịch sự và đúng giờ, chuẩn bị trước một số câu hỏi ở nhà trước sẽ giúp bạn bình tĩnh và tự tin hơn.

Ngoài ra, chất lượng hồ sơ cũng là một trong những yếu tố quyết định thời gian duyệt visa nhanh hay chậm. Vì nếu hồ sơ của bạn “đẹp”, hộ chiếu đã đi những nước phát triển, đầy đủ thông tin theo yêu cầu, và tuyệt đối chính xác thì sẽ nhanh chóng thuyết phục được Lãnh sự cấp visa cho bạn. Ngược lại, nếu hồ sơ chưa đủ thông tin, hoặc thông tin chưa rõ ràng thì các viên chức Lãnh sự sẽ mất thời gian kiểm định lại thông tin có chính xác hay không. Nếu hồ sơ bạn có sai sót và cần bổ sung hoặc Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì tất nhiên sẽ tốn thêm 1 khoảng thời gian nữa. Vì thế mà việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định bạn có xin được thị thực nhập cảnh đất nước Canada xinh đẹp.

Vậy nộp hồ sơ xin visa đi Canada vào thời gian nào là lý tưởng nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi xuất hiện nay trong đầu bạn bây giờ. Hiện nay, nhu cầu xin thị thực nhập cảnh Canada với mục đích du lịch rất cao. Thông thường, du khách sẽ chọn đi vào mùa hè hoặc đầu thu vì lúc này thời tiết mát mẻ, phù hợp với các hoạt động khám phá và vui chơi ngoài trời. Vì vậy nếu bạn muốn đi vào tháng nào thì cần xin visa trước đó khoảng hơn 3 tháng là an toàn nhất.

thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa canada

Bạn nên nộp hồ sơ xin visa du học trước từ 3 – 4 tháng so với dự kiến nhập học

Khám sức khỏe xong bao lâu có Visa canada?

Không có một kết quả chính xác nào để biết khám sức khỏe xong bao lâu có visa Canada nhưng sau khi khám xong, phòng khám sức khỏe sẽ thông báo kết quả cho bạn và gửi trực tiếp kết quả đến lãnh sự quán trong thời gian từ 1 tuần đến 4 tuần kể từ khi khám sức khỏe.

Làm gì khi bị từ chối Visa Canada

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hoang mang khi bị trượt visa đúng không? Xin visa Canada bị từ chối phải làm sao sẽ có ngay câu trả lời ở đây. Theo nguyên tắc, sai ở đâu thì sửa ở đó hoặc thiếu ở đâu thì bổ sung ở đó. Nếu bạn chỉ nhận được hộ chiếu không kèm theo hồ sơ xin visa đã nộp thì chắc chắn là bạn đã bị từ chối visa Canada rồi đấy. Ngay tại lúc này, điều bạn cần làm là thực hiện một cuộc “cải cách” đối với hồ sơ xin visa của mình.

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến hồ sơ của bạn bị đánh rớt. Hãy xem xét lại thật kỹ rằng trong các loại giấy tờ mà bạn chuẩn bị còn gì thiếu sót hay không. Nếu tuyệt nhiên không có bất cứ một sự thiếu sót nào, hãy xem thật kỹ rằng các giấy tờ đó đã thực sự đủ sức thuyết phục và rõ ràng hay chưa.

Ví dụ, nếu bạn gặp vấn đề về tài chính, hãy chuẩn bị lại các giấy tờ chứng minh tài chính thật kỹ. Đối với visa khó xin như Canada, tốt nhất trước khi xin visa, bạn cần chuẩn bị một khoản tiết kiệm hơn 5000 USD (khoảng 200 triệu trở lên). Không chỉ vậy, số tiền này cần được gửi với kì hạn đã lâu, nộp vào theo kì.

Ngoài vấn đề tài chính, chứng minh công việc mà bạn đang làm có thực sự rõ ràng hay không cũng vô cùng quan trọng. Công việc cần được chứng minh kỹ lưỡng bằng các loại giấy tờ có liên quan như hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Và một điểm quan trọng là bạn cần phải chứng minh được mối ràng buộc để bạn quay trở lại Việt Nam như tài sản cá nhân (nhà, đất, ô tô,…) và quan hệ gia đình,…

Để tăng cao tỷ lệ thành công bạn có thể tham gia định cư Canada bằng chương trình đầu tư định cư New Brunswick Xem Tại Đây

làm gì khi không xin được visa canada

Bạn nên tránh nộp hồ sơ xin visa du lịch vào mùa cao điểm

Rớt visa Canada bao lâu xin lại được?

Ngoài câu hỏi xin visa Canada bị từ chối phải làm sao thì rớt visa Canada bị rớt bao lâu xin lại được cũng có rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, hầu hết các Đại sứ quán không có quy định cụ thể về thời gian nộp lại hồ sơ xin visa sau khi bị rớt. Ngoại trừ Nhật Bản được quy định rõ là bạn chỉ được phép nộp lại hồ sơ sau 6 tháng khi bị từ chối visa.

Tuy nhiên, dù là visa Canada hay bất cứ một loại visa nào đi nữa bạn cũng nên nộp lại hồ sơ sau ít nhất 6 tháng. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn lựa mùa thấp điểm để nộp lại hồ sơ nhé. Và hãy đến với Định Cư Toàn Cầu để được tư vấn và giúp việc xin visa Canada được nhanh chóng và dễ dàng hơn

Liên Quan Khác