Sau khi đặt hẹn xin phỏng vấn , bạn sẽ tham gia phỏng vấn, nếu được chấp thuận thì lãnh sự quán sẽ giữ lại Passport của bạn. Vậy mấy ngày có và sẽ được gửi về cho bạn bằng cách nào. Cùng Định Cư Toàn Cầu tìm hiểu.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

1- Visa Mỹ sau phỏng vấn nếu được chấp thuận mấy ngày có?

Nếu được cấp thị thực Mỹ thành công bạn sẽ nhận được visa sớm. Trong khoảng 1 tuần sau bạn sẽ được cấp diện visa du lịch, lao động tạm thời hay du học cho sinh viên, ngoài ra có bảo lãnh, thăm viếng người thân, bạn bè…

Nếu được cấp thị thực Mỹ thành công bạn sẽ nhận được visa sớm.

Nếu được cấp thị thực Mỹ thành công bạn sẽ nhận được visa sớm.

Trường hợp visa xét duyệt lâu nhất là diện định cư. Bởi đây là những người mong muốn sẽ kinh doanh đầu tư doanh nghiệp Mỹ, đồng thời xin nhập tịch Mỹ sau 1 thời gian có thường trú nhân hợp pháp. Nên việc xét duyệt công dân Mỹ sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bạn cần đợi visa lên đến vài tháng, cũng có khi vài năm.

Bởi những trường hợp này, đại sự quán hay lãnh sự quán cần xét đơn theo thứ tự những trường hợp đến trước. Hơn nữa còn cần xét căn cứ trên nhiều điều kiện khác nhau như hồ sơ, thông tin, chỉ tiêu nhập cư của Mỹ… nên mất thời gian chờ lâu hơn.

Tuy nhiên nếu bạn nhờ cậy đến những đơn vị đầu tư di trú bạn vừa biết được mình nên đầu tư hạng mục nào sinh lời. Bạn vừa có thể xin cấp visa thành công nhanh chóng chỉ trong vòng 6 tháng nộp đơn.

2-Tại sao đăng kí với các đơn vị đầu tư di trú bạn không mất thời gian chờ visa lâu?

Các công ty đầu tư di trú giúp bạn đăng kí các diện visa, hoàn tất thủ tục hồ sơ hợp pháp cho bạn nên đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn thành công.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm họ tư vấn tốt nhất cho bạn về quá trình phỏng vấn visa nên tỷ lệ đỗ visa cao.

Hơn nữa họ cũng tư vấn đúng cho bạn diện visa bạn đang cần để khai báo trung thực, cung cấp đủ hồ sơ giấy tờ. Và với kinh nghiệm, sự liên kết các đơn vị của mình họ hỗ trợ bạn nộp hồ sơ nhanh chóng được xét duyệt.

Nên đăng ký với các đơn vị đầu tư di trú bạn không mất thời gian chờ visa lâu

Nên đăng ký với các đơn vị đầu tư di trú bạn không mất thời gian chờ visa lâu

Các đơn vị đầu tư cũng liên kết với bên Mỹ, nhận dự án các hạng mục đầu tư đồng thời xét duyệt visa. Nên thời điểm bạn muốn kinh doanh đầu tư để định cư Mỹ, họ sẽ cung cấp các tài sản giá trị, sinh lời vừa giúp bạn đầu tư an toàn, thu hồi vốn, sinh lãi vừa giúp bạn sở hữu thẻ xanh sang Mỹ cho cả gia đình và có cơ hội trở thành công dân nhập tịch Mỹ.

Như vậy bạn đã biết Visa Mỹ mấy ngày có nếu được chấp thuận? Và cách nào để xét duyệt nhanh rồi. Dinhcutoancau.com Chúc bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác