Bạn có muốn đến Hoa Kỳ mà không có thẻ xanh để sống và làm việc ở Hoa Kỳ không? Hãy apply theo cách hợp lệ, để đậu visa nhanh nhất.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Cho dù ở Hoa Kỳ để ở lại ngắn hạn hay lâu hơn với tư cách là khách du lịch, nhân viên cho một công ty ở Hoa Kỳ, sinh viên hoặc thực tập, nhà đầu tư – tùy thuộc vào mục đích và thời gian lưu trú của bạn, bạn vẫn cần xin visa Mỹ. Dưới đây là những điều mà Đinh Cư Toàn Cầu muốn bạn lưu ý khi apply visa Mỹ bạn cần biết.

1-Yêu cầu khi apply visa Mỹ

Yêu cầu có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thị thực. Tuy nhiên, có một vài điều kiện giống nhau cho tất cả các thị thực không di dân:

Điền đơn xin visa của bạn đúng mục đích

Điền đơn xin visa của bạn đúng mục đích

-Mục đích du lịch đến Hoa Kỳ phải phù hợp với loại thị thực mà bạn đang nộp đơn: Ví dụ: nếu bạn đang xin visa du lịch, bạn phải chứng minh ý định đi du lịch ở Hoa Kỳ tới chính quyền Hoa Kỳ.

-Bạn được phép ở lại Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian xác định và sau đó bạn được yêu cầu rời khỏi Hoa Kỳ.

-Bạn phải chứng minh rằng bạn có phương tiện tài chính để trang trải chi phí khi ở Mỹ.

Tất nhiên, mọi ứng viên phải đáp ứng tất cả các điều kiện theo quy định của thị thực mà họ đang nộp đơn xin. Điều quan trọng là thông báo cho chính bạn về tất cả các yêu cầu tùy thuộc vào loại thị thực.

2-Nếu bạn muốn xin visa Mỹ, bạn phải hoàn thành các bước nộp đơn sau

Bạn phải nộp đơn xin thị thực không di dân DS-160. Mẫu đơn này phải được điền và nộp cho chính quyền Hoa Kỳ bằng điện tử.

Trả lệ phí visa. Lệ phí có liên quan trực tiếp đến loại visa bạn đang nộp đơn. Kể từ ngày 14 tháng 12 năm 2013, tất cả những người xin thị thực không di dân được yêu cầu tạo một tài khoản với dịch vụ thông tin thị thực CGI cũng như hoàn thành mẫu DS-160. Khách hàng sử dụng tài khoản này để trả phí và nhận các cuộc hẹn.

Lên lịch một cuộc hẹn với một lãnh sự quán Mỹ ở nước bạn. Bạn phải mang theo tất cả các tài liệu cần thiết và giấy tờ ứng dụng với bạn đến cuộc hẹn visa. Kể từ năm 2001, tất cả những người trong độ tuổi từ 14 đến 79 được yêu cầu mà không có ngoại lệ xuất hiện tại cuộc hẹn visa cá nhân.

Lên lịch một cuộc hẹn với một lãnh sự quán Mỹ ở nước bạn

Hãy nhớ rằng sau một cuộc phỏng vấn thành công, lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ giữ hộ chiếu của bạn và gửi lại khoảng 2 tuần sau với một số theo dõi đến một địa chỉ nhất định ở nước bạn. Không thể lấy thị thực của bạn hoặc cấp thị thực của bạn trong cùng một ngày!

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn tận tình miễn phí ngay

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác