ĐỊNH CƯ DUBAI - UAE

DUBAI - UAE

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì sau Abu Dhabi. Dubai và Abu Dhabi là hai tiểu vương quốc duy nhất có quyền phủ quyết những vấn đề chủ chốt mang tầm quan trọng quốc gia trong cơ quan lập pháp của đất nước.

Thành phố biển Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của khu vực. Ngoài ra còn là một thành phố quốc tế, thể thao, khách sạn, du lịch, triển lãm, tài chính, truyền thông, kinh tế, công nghệ, kiến trúc và xây dựng. Ốc đảo Dubai Silicon là một công viên công nghệ vi điện tử hiện đang được phát triển ở Dubai

Trực thuộc: Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Thành phố lớn nhất: Dubai
Dân số: 5.640.000 người (2018)
GDP: 108 tỉ USD(2016)
Diện tích: 4.114 km² (Gấp đôi TPHCM)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Arap
Múi giờ: UTC +4

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VÙNG FREEZONE DUBAI - UAE

UAE có hơn 4 chục Vùng Tự do, cung cấp các môi trường chuyên biệt (ví dụ: Thành phố Internet, Thành phố Truyền thông, Làng Sức khỏe, Knowledge Village…) và các môi trường tổng quát hơn như JLT, MKIA, SAIF Free Zone, các công ty Free Zone cho phép 100% nước ngoài quyền sở hữu và có thể tham gia vào nhiều hoạt động nhưng giao dịch trong UAE không được phép trừ khi được thực hiện thông qua giấy phép được cấp phép tại địa phương nhà phân phối hoặc đại lý. Các công ty này được coi là cư dân tại UAE đối với các quyền lợi của Hiệp định Thuế kép, có thể áp dụng cho thị thực cư trú, cho thuê cơ sở trong Free Zone và thuê nhân viên. Các công ty khu vực miễn phí có thể thành lập chi nhánh / văn phòng đại diện tại Dubai miễn là họ cũng hoạt động trong Free Zone và sử dụng các dịch vụ của một đại lý dịch vụ địa phương, các công ty Free Zone được hưởng lợi từ các cơ sở ngân hàng đầy đủ bao gồm thẻ tín dụng / ATM.

                       

Định Cư Toàn Cầu - Viking Global Group (VKG)

🏠 Tầng 26 - Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
📱 09.219.219.88 | ☎ 028.2266.8686
🌎 https://vk-g.com | 📧 info@vikingglobal.group