Viking Global Group đơn vị số 1 về đầu tư định cư thông qua sở hữu bất động sản toàn cầu, đồng thời là đối tác của tập đoàn Colony Northstar, chủ đầu tư có khối tài sản khủng lên đến 43 tỷ đô, hiện đang giới thiệu đến khách hàng dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS. 

Dự án Citizen New của Vikingglobal

1-Giới thiệu

Đầu tư định cư Mỹ nói chung cụ thể đầu tư định cư tại Hollywood bơi đây là nơi đắc địa: Dự án Citizen nằm sát đại lộ Danh Vọng của Hollywood, thủ phủ ăn chơi xa hoa bậc nhất của giới thượng lưu.

Hollywood cũng là khu sang trọng bậc nhất của thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ, “cái nôi” của văn minh, điện ảnh và giải trí xa xỉ. Vì thế để xứng tầm đẳng cấp với địa điểm này tập đoàn Colony Northstar đã đầu tư dựng nên khu phức hợp bao gồm khách sạn, nhà hàng ăn uống, khu giải trí, bar, nhiều thương hiệu cao cấp tại đây. 

Dự án có đến 4 khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Là một khu phức hợp thi công tháng 3/ 2014 với 5 giai đoạn, đến 2017 hoàn tất và được khai trương với 2 khu Dream Hotel và Tao Resaurant. 

Đến khi mở bán, dự án trên đã thu về 50 triệu đô tiền lãi. Trên đà chiến thắng đó, tập đoàn tiếp tục phát triển giai đoạn 6, cải tạo lại chính tòa nhà Citizen có bề dày gần 100 năm mang tên dự án .

DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB5 HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Dự án trên bao gồm khu tầng trệt dành cho sảnh, nơi tổ chức hoạt động ngoài trời, sự kiện cùng khu nghỉ dưỡng và nhà hàng cao cấp sang trọng.

2-Đầu tư dự án Hollywood Citizen New, nhà đầu tư nhận được lợi gì?

Bất cứ người đầu tư nào đều muốn mua BĐS Mỹ, nhưng đầu tư theo diện EB5 đã là hợp lý nhất, chuẩn xác, nhiều lợi nhuận nhất chưa? Để “mắt thấy tai nghe” các nhà đầu tư có thể di trú thăm quan, tìm hiểu về dự án, đây cũng là cơ hội mở mang tầm nhìn.

Trước đó, các nhà đầu tư cần nắm được sơ bộ: Nếu bỏ vốn 500.000 USD vào dự án Hollywood Citizen News họ nhận được những lợi ích gì? Dưới đây là câu trả lời của VIKING GLOBAL GROUP – đơn vị tư vấn đầu tư định cư và bất động sản toàn cầu.

– Đầu tư an toàn chỉ với 500.000 USD, bạn có cơ hội nhận thẻ xanh không chút rủi ro, đặc biệt hoàn vốn 100% sau thời gian nhận thẻ. Điều mà chỉ các chủ đầu tư lớn, uy tín mới đủ cơ sở đảm bảo và cam kết cho khách hàng.

>> Để tìm hiểu thêm thông tin về đầu tư thì hãy xem ngay chương trình định cư EB-5

– Bạn có lợi được đầu tư số vốn thấp, chỉ 500.000USD trước khi dự án tăng vốn tối thiểu lên 900.000 USD từ 21/11/2019.

– Đầu tư vào dự án Hollywood Citizen News, dự án thứ 6 kế thừa 5 lần thành công, với số lượng khách hàng 100% đầu tư được chấp thuận và thu lợi nhuận, đồng thời nhận thẻ xanh Mỹ nhanh chóng, an toàn.

– Được tạo cơ hội việc làm theo quy định của sở Di trú và nhập quốc tịch của mỹ, cứ 1 suất đầu tư sẽ có đến 15- 16 cơ hội việc làm, tức là đã vượt 150
%, 160% chỉ tiêu theo yêu cầu của sở Di trú Mỹ.

– Số lượng đầu tư có hạn chỉ dành cho 26 nhà đầu tư EB5. Đến thời điểm này tháng 9/2019 thì chỉ còn 9 suất trước ngày dự án tăng vốn.

– Vị trí cùng địa thế của dự án tại Los Angeles, chính là điều lợi lớn cho các nhà đầu tư. Nơi mà các sao Hollywood, giới thượng lưu lui đến cùng nhiều hoạt động giải trí đình đám diễn ra, cơ hội tăng lợi nhuận khi đầu tư lớn hơn bao giờ hết.

– Bạn được yên tâm bỏ vốn vào chủ đầu tư như tập đoàn Colony Northstar, có vị trí số 5 về các dự án BĐS thành công trên toàn thế giới, cổ phiếu luôn ổn định, niêm yết trên sàn Mỹ NYSE.

Eb5 là chương trình đầu tư nhận thẻ xanh thuận lợi

Và đầu tư dự án không chỉ cho mình bạn, đây là cơ hội cho cả gia đình bạn thay đổi phong cách sống. Cha mẹ bạn được hưởng nền y tế chăm sóc sức khỏe công tốt, miễn phí, hiện đại bậc nhất. Con cái được học tập, phát triển năng lực trong nền giáo dục chất lượng không quốc gia nào sánh kịp. Bạn và cả gia đình được hưởng nền an sinh cùng phúc lợi xã hội tốt nhất, được trải nghiệm giao lưu với nền văn mình bậc nhất thế giới…

-Cơ hội được sinh sống, làm việc trong một quốc gia dân chủ, công bằng, văn minh. Nơi mà ngay cả minh tinh Hollywood Felicity Hufman, từng chạy trường điểm cho con học đã bị cáo buộc và ngồi tù 14 ngày cùng khoản phạt lên đến 700 triệu đồng tiền Việt.

Tin cuối là dự án Hollywood Citizen News chính thức sẽ hoạt động sớm, ngay quý II của 2020 nên các đây là cơ hội cho những ai có tầm nhìn xa rộng. Hãy Đăng Kí “giữ chỗ’ ngay hôm nay và nhận tour đi tham quan thực tế và quyết định. 

*Thông tin liên hệ

-Đơn vị: VIKING GLOBAL GROUP – đơn vị tư vấn đầu tư định cư và bất động sản toàn cầu.

-Địa chỉ: Tầng 41 – Toà nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM. 

-Liên hệ: 09.219.219.66 / 09.219.219.86 / 09.218.218.68 

-Hoặc theo số phone đặt tại các trụ sở: +84.28.2266.8686 (Việt Nam) /+1.323.5225.386 (Mỹ) / +61.28.006.2838 (Úc).

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác