Các quan chức của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nơi bạn nộp đơn xin thị thực, sẽ mong đợi bạn thể hiện những phẩm chất và màn trình diễn phỏng vấn nhất định để phân biệt bạn với một ứng viên thất bại. Vì thế bạn hãy nắm được để thể hiện tốt với visa Mỹ bao đậu với những điều Định Cư Toàn Cầu chia sẽ dưới đây.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Phỏng vấn visa cần bình tĩnh, tự tin

Phỏng vấn visa cần bình tĩnh, tự tin

1-Tránh đến muộn

Khi bạn chỉ định phỏng vấn xin visa, đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ cho bạn biết ngày giờ chính xác. Đừng để phía đại sứ quán ấn tượng xấu về một ứng cử viên chậm trễ trong cuộc hẹn đó.

Bạn hãy cố gắng đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nơi cuộc phỏng vấn của bạn sẽ diễn ra, ít nhất là 10 phút trước đó. Điều này vừa giúp bạn không bị bấn loạn vì đến muộn, vừa sẽ giúp bạn bình tĩnh và thư giãn khi đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn.

Hơn thế nữa, vì việc tìm một bãi đậu xe miễn phí thường là một việc tốn thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên đi taxi thay vì phương tiện cá nhân. Ngoài ra, hãy chắc chắn rời khỏi nhà đủ sớm, phòng trừ cả thời gian kẹt xe.

2-Tự chuẩn bị các câu trả lời phù hợp và luyện tập trước đó.

Một yếu tố khác, khiến các quan chức thị thực không coi trọng đơn xin của bạn, là bạn không hề có đủ sự chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn này. Nếu bạn không tập luyện trước các câu hỏi phỏng vấn visa là gì, bạn sẽ không thể đưa ra câu trả lời chính xác và chu đáo cho các quan chức thị thực.

Tự chuẩn bị các câu hỏi và tập luyện phỏng vấn visa trước đó

Tự chuẩn bị các câu hỏi và tập luyện phỏng vấn visa trước đó

Hơn nữa gặp những câu hỏi chưa chuẩn bị, bạn thường đưa ra câu trả lời không phù hợp (câu trả lời bịa đặt, không chấp nhận được, nhầm lẫn, không đầy đủ hoặc ngớ ngẩn) khiến cho buổi phỏng vấn bị fall.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm quen chuẩn bị kỹ lưỡng các top câu hỏi phỏng vấn visa phổ biến, để lên kế hoạch đúng đắn trong đầu câu trả lời của bạn đủ sớm, trước ngày .

Bạn cũng có thể viết ra câu trả lời của mình nếu điều đó giúp bạn dễ dàng nhớ lại chúng trong buổi phỏng vấn nhưng không mang chúng theo bạn trong cuộc phỏng vấn.

Một điều cũng quan trọng để visa Mỹ bao đậu là khi nhân viên thị thực hỏi bạn một câu hỏi, đừng mất quá nhiều thời gian trong việc đưa ra câu trả lời, nếu không họ quy kết bạn là thiếu trung thực.

Trên đây chỉ là những lưu ý tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn thể hiện tốt trong buổi phỏng vấn – chúng hữu ích giúp visa Mỹ bao đậu. Bạn nên lưu ý hơn để thực hiện, Dinhcutoancau.com chúc bạn thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác