Tôi là người Mỹ gốc Việt, gia đình tôi và tôi đã di cư sang Mỹ khoảng 10 năm trước và trở thành công dân vài năm sau đó. Định Cư Toàn Cầu chia sẻ lý do của cá nhân mình và tư vấn visa định cư Mỹ nếu bạn đang băn khoăn có nên di cư đến Mỹ hay không?

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Gia đình tôi đã chọn đến Mỹ định cư

Gia đình tôi đã chọn đến Mỹ định cư

-Điều kiện sống cơ bản vượt trội, bao gồm: Chất lượng không khí tốt hơn, nước sạch hơn, các thành phố và vùng ngoại ô xanh hơn, đường, cầu, trường, trạm chất lượng tốt hơn.

-Không có thức ăn độc hại. An toàn thực phẩm là một vấn đề rất lớn ở Mỹ. Từ thức ăn đường phố đến sữa đến thức ăn nhà hàng, bạn có thể chắc chắn nó có an toàn. Tuy nhiên Mỹ, bạn nên lo lắng nhất có lẽ là sushi và Monsanto chúng hơi tệ.

-Hệ thống giáo dục tiểu học tốt hơn, ít tập trung vào kỳ thi. Đây có lẽ là một trong những lý do quan trọng nhất mà nhiều gia đình cố gắng chuyển đến Mỹ. Các trường tiểu học và trung học không còn nặng kiến thức, nó chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ hơn. Đặc biệt với chính sách con một như gia đình tôi, tôi rất quan tâm sẽ gửi gắm con cái ở trường nào tốt nhất.

-Các trường đại học tốt hơn. Các trường đại học Hoa Kỳ cung cấp nhiều hoạt động trải nghiệm hơn và tự do lựa chọn nghành nghề học hơn. Con bạn có thể chuyển các phòng ban, hoặc thậm chí các trường đại học nếu muốn. Con bạn cũng có cải thiện điểm trung bình của mình và xin chuyển đến một trường đại học tốt hơn giữa chừng. Đây là một điểm cộng rất lớn so với các trường đại học cứng nhắc của các quốc gia khác.

-Hơn nữa đi học ở Mỹ vẫn là phương pháp dễ tiếp cận nhất để đến Mỹ. Người Việt Nam bình thường rất khó xin visa Mỹ nhưng qua chương trình F1 (Visa sinh viên) là cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

-Ngoài ra Mỹ có hệ thống phúc lợi xã hội tốt hơn, đặc biệt nếu bạn có thể nhận được thẻ xanh hoặc trở thành công dân. Bạn thực sự có thể mua đất và nhà.

– Chăm sóc sức khỏe tốt hơn, bảo hiểm thất nghiệp tốt hơn, hỗ trợ bạo lực gia đình tốt hơn, hệ thống tư pháp hiệu quả hơn … nói chung, an toàn hơn, dễ sống hơn ở Mỹ.

Mỹ quốc gia đáng sống

Quốc gia đa chủng tộc

Mỹ quốc gia đáng sống

-Tôi sẽ nói rằng là người Mỹ có cơ hội tốt hơn để thực hiện ước mơ của họ và dễ thành công hơn tại một số quốc gia chưa phát triển bằng.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã biết vì sao bạn nên chọn Mỹ làm điểm đến định cư? Vì sao nên tìm đến tư vấn visa định cư Mỹ rồi đúng không? Dinhcutoancau.com Chúc bạn có quyết định sáng suốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác