Lệ phí còn gọi là lệ phí tương hỗ, là MRV là loại phí cần đóng ngay khi làm đơn xét duyệt, trước khi phỏng vấn bắt đầu. Cũng cần lưu ý cho bạn thêm rằng đây không phải là phí đặt cuộc hẹn và không được hoàn trả dưới bất kỳ hình thức nào. Vậy phí này cần thanh toán như thế nào? Qua đâu? Cùng Định Cư Toàn Cầu tìm hiểu.

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Thanh toán lệ phí xin visa Mỹ bằng cách nào?

Thanh toán lệ phí xin visa Mỹ bằng cách nào?

Tại Việt Nam, nếu xin thị thực định cư Mỹ bạn chỉ có thể thanh toán lệ phí xin visa qua chi nhánh của Bưu điện Việt Nam hoặc thanh toán trước khi bắt đầu phỏng vấn tại lãnh sự quán nơi phỏng vấn. Nhưng đa phần yêu cầu bạn cần thanh toán trước đợt phỏng vấn visa Mỹ. Dưới đây là hình thức thanh toán lệ phí qua bưu điện cho bạn tìm hiểu.

1-Bước 1

Đăng ký mới, sau đó đăng nhập vào hệ thống nộp đơn trực tuyến. Sau khi hoàn thành mẫu đơn, bạn cần hoàn thành mẫu đơn lệ phí, đóng phí có ghi chú là Đô-la Mỹ (USD). Nhưng nếu là công dân Việt bạn được chấp nhận chi trả tiền Việt.

2-Bước 2

Có mục: Đặt lịch Hẹn bạn click vào đó hoàn thành hết các yêu cầu như đơn xin thị thực, mục đích xin, xin visa diện gì…

3-Bước 3

Nhấp vào Phương thức Thanh toán. Bạn chọn thanh toán tại Việt Nam tại bưu điện. Tìm kiếm list bưu điện gần nhất, tiện nhất, đem tiền mặt đến thanh toán, in phiếu đã nộp tiền. Nếu xin visa theo nhóm bảo lãnh hay nhóm gia đình hay thanh toán chung trên 1 phiếu.

4-Bước 4

Sau khi bạn đã thanh toán phí xin thị thực, hãy giữ biên lai hay giấy biên nhận đã thanh toán từ Bưu điện Việt Nam. Bởi nó không được cấp lại nên bạn cần cẩn thận. Và nếu thiếu bạn cũng không đủ thủ tục tham dự phỏng vấn xét duyệt hồ sơ xin visa định cư Mỹ.

5-Bước 5

Dùng giấy biên lai thanh toán, quay trở lại trang truy cập để đặt lịch hẹn phỏng vấn. Bạn điền tiếp vào mục đã thanh toán phí xin thị thực, và đăng kí. Thường bạn sẽ được sắp xếp vào khoảng trong 1, 2 ngày hôm sau để được phỏng vấn.

Khoản lệ phí xin cấp visa Mỹ bạn cần nộp tại bưu điện

Khoản lệ phí xin cấp visa Mỹ bạn cần nộp tại bưu điện

Với thanh toán phí xin thị thực không định cư (NIV) bạn cũng thực hiện tương tự bằng hình thức này. Bạn cần thanh toán bằng tiền mặt tại bất cứ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam. Và cuối cùng bạn cũng lưu ý, đóng phí là thủ tục bắt buộc cho đơn xin nhập cư, đó không phải là khoản đảm bảo việc xin thị thực sẽ thành công. Hay đảm bảo sẽ hoàn trả nếu đơn xin visa của bạn bị từ chối.

Hy vọng những điều mà Dinhcutoancau.com chia sẽ có thể giúp ích cho công việc của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác