Wellcome đến Mỹ có top 4 như: Visa lao động, visa diện du học, visa diện đầu tư, visa bảo lãnh. Bạn cần nắm được thông tin về cả 4 hình thức để có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Nước Mỹ là cường quốc văn minh, giàu có, nơi mà bất cứ ai cũng mong muốn được sinh sống, làm việc và tận hưởng cuộc sống. Vì thế gần đây việc xuất ngoại để nhập tịch Mỹ cũng nhiều hơn. Cộng thêm các chính sách ưu đãi cho di dân của chính phủ Mỹ được khuyến khích nên đó là con đường mở cho người Việt. Về di dân đến Mỹ có top 4 hình thức được Định Cư Toàn Cầu nhắc đến nhiều nhất dưới đây.

1-Visa diện lao động và định cư

Đối tượng di dân diện lao động này thường là công nhân, thợ những người chuyên môn thấp, lao động để kết hợp định cư Mỹ. Đây còn được gọi là chương trình định cư EB3.

visa dành cho lao động, chi phí thấp

Đây là diện visa dành cho lao động, chi phí thấp

Ngoài ra kể thêm có chương trình EB-1A, đối tượng là những nhân tài, người giỏi thuộc lĩnh vực nghệ thuật, thể dục thể thao, giáo dục. Hay những ai là nhà khoa học, có chuyên môn, có danh tiếng được biết đến, có công trình nghiên cứu rồi đi theo diện EB-1B.

Visa EB- 1C lại dành cho những giám đốc, quản lý thuộc tầm cao đến đang làm cho 1 công ty trực thuộc Mỹ. Đối tượng này thường ít và tuyển khắt khe hơn ở trong nước vì nó còn đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm và chứng minh thành tích nổi bật.

EB-2: Visa lao động dành cho những ai có trình độ, học vấn cao từ đại học. Đòi hỏi họ trước đó có kinh nghiệm từ 2 năm ở vị trí tương đương. Dành cho những lao động có chuyên môn và sở hữu một số thành tích kiệt xuất đã được ghi nhận sẽ được cấp visa diện EB2.

Ngoài ra là diện lao động theo visa L1, dành cho các đối tượng nhân viên trong doanh nghiệp được luân chuyển, điều đi. Thường họ là những cấp cao lãnh đạo, quản lý được cử đến Mỹ điều hành chi nhánh tại đây. Hay là những cán bộ được điều đi làm việc và học tập nâng cao chuyên môn.

2-Du học và định cư Mỹ

Đối tượng là du học sinh – sinh viên, người được bố mẹ, gia đình hay tự túc đi học các cấp từ tiểu học đến Đại học và trên Đại học tại Mỹ. Các diện visa du học có thể kể đến như: Chương trình Visa J1-J2, Visa M1-M2,…

Visa J1- J2 dành cho các du học sinh theo chương trình giao lưu, trao đổi được cử đi đào tạo. Khi trở về sẽ hoạt động, làm việc cho đơn vị cử đi đó.

visa du học cho các học sinh, sinh viên

Đây là diện visa du học cho các học sinh, sinh viên

Visa M1 dành cho các du học sinh đăng kí học toàn thời gian bên Mỹ ở một lĩnh vực nào đó từ phổ thông, cao đẳng hay đại học.

Visa M2 dành cho người thân tức vợ chồng, con cái của những ai đã có visa f1 hay visa M1.

3- Đầu tư và định cư

Đối tượng là những nhà đầu tư, thương gia làm ăn, người kinh doanh, người có kinh tế, họ đóng góp 1 phần vốn vào các hạng mục ví dụ bất động sản nước Mỹ. Với tổng số vốn có thể từ 500.000 USD đến nhiều hơn tùy từng dự án đang gọi vốn.

Hãy nhanh chân tham gia chuỗi sự kiện ” ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ ” và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn VỚI LỊCH TRÌNH SAU ĐÂY:

Vốn đầu tư cải tạo cho Citizen News là 32.75 triệu USD, trong đó có 13 triệu từ EB5

  1. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 16/9/2019 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TTC PALACE PHAN THIẾT
  2. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 17/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO PULLMAN VŨNG TÀU
  3. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 18/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO MƯỜNG THANH CẦN THƠ
  4. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 19/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO SÀI GÒN BẠC LIÊU
  5. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 20/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO SEA LIGHT RẠCH GIÁ
  6. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 21/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO HOÀ BÌNH LONG XUYÊN

Đây là những chương trình định cư diện đầu tư EB5 sau khi nhà đầu tư góp vốn có thể nhận thẻ xanh Mỹ, đưa cả gia đình di trú qua Mỹ. Bản thân cũng có thẻ thường trú Mỹ, tự do đi lại trong khối hiệp ước, tự do kinh doanh.

Và với số vốn họ bỏ ra cũng không lo lắng thất thoát. Sau thời hạn có thể là 5-7 năm hoàn vốn 100%, đồng thời suốt thời gian đầu tư có thể thu lời từ hạng mục kinh doanh từ 10 đến 18%.

4- Visa bảo lãnh gia đình

Đây là hình thức visa theo diện bảo lãnh. Tức là chủ bão lãnh là người thân của bạn, vợ chồng, bố mẹ, con cái, anh chị em. Họ đã sở hữu 1 loại trước đó và diện visa đó có quyền bảo lãnh.

Visa bảo lãnh gia đình sẽ có quyền: Đưa thân nhân đến Mỹ bao gồm vợ chồng có đăng kí kết hôn. Cha mẹ của họ, con cái còn phụ thuộc chưa kết hôn dưới 21 tuổi, có cả visa cho bao gồm con cái trên 21 tuổi đã có gia đình, anh chị em cùng huyết thống, anh chị em nuôi có tên trong sổ hộ khẩu. Nhưng lưu ý là chỉ công dân, tức người đã có quốc tịch Mỹ chứ không phải thường trú nhân, mới có thể bảo lãnh theo diện trực hệ nói trên này.

Visa bảo lãnh cả gia đình đoàn tụ

Visa bảo lãnh cả gia đình đoàn tụ

Trên đây là bộ tứ các loại visa định cư Mỹ dành cho người Việt tốt nhất hiện nay rồi. Mong rằng bạn sẽ có kiến thức tổng quan về các hình thức xin visa đi Mỹ để nắm được và lựa chọn cách nào phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Nếu Anh/chị vẫn còn những điểm thắc mắc cần giải đáp tường tận hơn, vui lòng liên hệ với Dinhcutoancau.com để được tư vấn 24/7 tận tình nhất.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác