Có nhiều loại hình đa dạng dành cho các nhà đầu tư nhằm tối ưu lợi nhuận cho họ đồng thời mở ra nhiều lựa chọn hơn cho nhà đầu tư . Hãy cùng Định Cư Toàn Cầu tìm hiểu lựa chọn nào là tốt nhất nào.

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Bạn biết gì về chương trình đầu tư EB-5?

 • Đầu tư EB-5 là viết tắt của  (Employment Base Fifth) đây là một chương trình nhằm kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài nhằm kích thích kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ do Mỹ tổ chức  Nguồn vốn này sẽ giúp cho kinh tế Mỹ phát triển hơn, đổi lại, các nhà đầu tư được hưởng những quyền lợi tốt nhất về y tế, giáo dục, việc làm,… Đồng thời chương trình đầu tư Mỹ EB5 cũng giúp nhà đầu tư và chồng/vợ cùng các con độc thân dưới 21 tuổi của họ có được thẻ xanh và hưởng đầy đủ những quyền lợi của thường trú nhân tại Mỹ..
 • EB-5 đã có từ những năm cuối của thế kỉ 20, số tiền tối thiểu mà nhà đầu tư phải bỏ ra là $1,000,000. Từ số tiền đó nhà đầu tư phải tự tạo ra 10 việc làm trực tiếp
 • Vào năm 1993 với mục đích tăng thêm nguồn vốn từ các nhà Đầu tư đã có thí điểm chương trình đầu tư EB-5 gián tiếp. Đến năm 2003, diện đầu tư EB5 ủy thác/gián tiếp được Chính phủ Mỹ chính thức ban hành tiền đầu tư giảm 50%  và số lượng 10 việc làm tạo ra được tính cả việc làm gián tiếp.

 Những loại hình đầu tư định cư Mỹ diện EB5

Có nhiều loại hình đa dạng dành cho các nhà đầu tư nhằm tối ưu lợi nhuận cho họ đồng thời mở ra nhiều lựa chọn hơn cho nhà đầu tư như:

Đầu tư trực tiếp

Đầu tư bằng hình thức thành lập công ty mới, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động hoặc mở công ty con, mở thêm chi nhánh kinh doanh mới, cải tạo cơ sở kinh doanh,… Với loại hình đầu tư này, người tham gia cần tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong thời gian 02 năm liên tiếp với mức đầu tư tối thiểu là 1.000.000 USD.

Đầu tư ủy thác – Đầu tư gián tiếp

Đối với loại hình đầu tư gián tiếp, nhà đầu tư sẽ thông qua vùng khuyến khích đầu tư (Regional Centers) và tham gia vào công ty hoặc dự án đang hoạt động được Chính phủ Mỹ phê duyệt với số vốn đầu tư 500.000 USD vào các vùng được khuyến khích của Mỹ.

Ngày nay, số lượng nhà đầu tư Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ định cư gián tiếp này nhiều hơn hẳn so với diện đầu tư trực tiếp nêu trên.

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư EB-5?

  • Là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi.
  • Công dân có khả năng tài chính và có nhu cầu định cư tại Mỹ và đặc biệt không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Không yêu cầu là chủ doanh nghiệp, không yêu cầu có kinh nghiệm hay nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp.
  • Không yêu cầu khả năng ngoại ngữ.
  • Không trực tiếp quản lý quá trình đầu tư EB5.
  • Nhà đầu tư phải chứng minh được nguồn vốn đầu tư (500.000 USD) là nguồn tiền sạch, có nguồn gốc, có thể từ cổ phiếu, chứng khoán,  buôn bán bất động sản, lợi nhuận doanh nghiệp, thu nhập cá nhân (tiền lương, tặng, cho, thừa kế…).

Nhưng nay đã có cơ hội vàng để bạn định cư Mỹ vĩnh viễn chỉ với 500.000 USD. Nên hãy nhanh chân tham gia chuỗi sự kiện ” ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ ” và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn VỚI LỊCH TRÌNH SAU ĐÂY:

Vốn đầu tư cải tạo cho Citizen News là 32.75 triệu USD, trong đó có 13 triệu từ EB5

 1. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 16/9/2019 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TTC PALACE PHAN THIẾT
 2. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 17/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO PULLMAN VŨNG TÀU
 3. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 18/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO MƯỜNG THANH CẦN THƠ
 4. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 19/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO SÀI GÒN BẠC LIÊU
 5. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 20/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO SEA LIGHT RẠCH GIÁ
 6. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 21/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO HOÀ BÌNH LONG XUYÊN

Quyền lợi mà nhà đầu tư diện EB-5 được hưởng

  • Khi tham gia diện EB-5 nhà đâu tư sẽ được cấp visa có thời hạn 2 năm cho cả gia đình.
  • Hết thời hạn 2 năm  thì cần làm đơn nộp Sở Di trú Mỹ để xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn, tuy nhiên để được cấp thể xanh vĩnh viễn bạn phải chứng minh được trong 2 năm cư trú, việc đầu tư vẫn được duy trì và đáp ứng yêu cầu tạo ra việc làm cho người bản xứ ở những khu vực được khuyến khích.
  • Quyền lợi của nhà đầu tư là được hưởng tất cả những quyền lợi của thường trú nhân Mỹ: tự do sinh sống và làm việc ở Mỹ, di chuyển về Việt Nam dễ dàng, có thể bảo lãnh người thân sang Mỹ, trong tương lai có thể xin nhập quốc tịch,…
  • Nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó học phí Đại học sẽ được giảm, chỉ bằng 1/3 học phí của du học sinh nước ngoài.
 • Các điều kiện định cư Mỹ của diện EB-5 tuy có nhiều khắt khe nhưng bù lại chương trình EB-5 mang đến nhiều quyền lợi lớn cho nhà đầu tư. Hơn thế nữa, tại việt Nam, nhà đầu tư luôn có bạn đồng hành là các đơn vị định cư… Họ sẽ là người giúp cho nhà đầu tư xác định rõ yêu cầu từ chính sách của Chính phủ Mỹ và thỏa mãn những điều kiện đó một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Nếu có ý muốn đưa gia đình định cư Mỹ hay có thắc mắc gì về vấn đề xin visa định cư thì hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn miễn phí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác