Tại sao khi làm đơn cấp visa nhiều người xin thị thực ? Theo thống kê có đến 45 triệu người nước ngoài chọn Mỹ di dân, con số cao gấp 4 lần so với nhiều nơi được chọn định cư. Cho thấy Mỹ đáng sống, đáng để đi. Dưới đây Định Cư Toàn Cầu sẽ liệt kê các lý do cụ thể hơn

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Định cư Mỹ – Để tương lai sáng lạn hơn

Định cư Mỹ – Để tương lai sáng lạn hơn

Không cần bàn quá nhiều về siêu cường quốc này. Mỹ là nơi phồn hoa, nơi kinh tế phát triển bậc nhật là cửa ngõ giao thương cho đầu tư kinh doanh lớn.

Nên từ nhà đầu tư đến người tiêu dùng đều mong muốn tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại đây. Chưa hết khi Mỹ dẫn đầu về sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Nơi có hàng ngàn tập đoàn kinh tế lớn nhỏ, bậc nhất thế giới.

Thêm nữa học tập, giáo dục, y tế…các chính sách tại Mỹ đều tân tiến hiện đại bậc nhất. Con cái, cha mẹ bạn đều được tận hưởng những gì tốt đẹp nhất.

Mỹ cũng là đất nước có quyền công dân cao, tự do, bình đẳng, bác ai và văn mình, điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Cộng đồng người Việt tại Mỹ ngày càng lớn mạnh

Người Việt đến Mỹ không còn lo lạc lõng, cô đơn hay xa quê nữa. Bởi cộng đồng người Việt tại Mỹ ngày càng lớn mạnh nhất là sau 1975 người Việt di cư đến Mỹ khá đông đảo và ngày càng tăng, rải khắp các bang.

Họ tại xứ cờ hoa cũng lập nên cộng đồng người Việt, có đến hơn 2 triệu người và không ngừng tăng. Công đồng luôn chung tay hỗ trợ giúp đỡ những người cùng quốc gia với nhau tạo thành sự đoàn kết vững mạnh.

Phương thức xin thị thực định cư mỹ đa dạng

Nếu trước kia, đa phần xin thị thực định cư Mỹ cần xuất khẩu lao động nay đã có nhiều hơn và dễ dàng hơn cách nhập tịch Mỹ. Như có diện bảo lãnh thân nhân, có diện đầu tư tài sản vào hạng mục bất động sản Mỹ như chương trình EB3 hay diện đầu tư EB5,…Với bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có nhiều lựa chọn để đến Mỹ định cư.

Định cư Mỹ nay đã dễ dàng hơn

Định cư Mỹ nay đã dễ dàng hơn

Đơn vị định cư trong nước hỗ trợ tối đa, thuận lợi cho quá trình đầu tư

Những người Việt cần xin thị thực định cư Mỹ, không cần phải lo lắng, đơn độc tự đăng kí. Bởi trong nước đã có rất nhiều đơn vị định cư hỗ trợ cho họ từ A đến Z về cả thủ tục, luật pháp, hồ sơ và tiến trình thuận tiện nhất.

Họ còn đồng thời cung cấp mọi thông tin liên quan đến thị trường, địa điểm sống, chính sách,… tại Mỹ và các diện visa để người dùng tham khảo, lựa chọn. Vậy nên con đường nhập cư Mỹ hiện nay đã đơn giản hơn bao giờ hết.

Hy vọng những điều mà Dinhcutoancau.com chia sẽ có thể giúp ích cho bạn khi xin visa định cư nước ngoài

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác