Lệ phí còn gọi là phí MRV, dành cho những đối tượng không định cư, chủ yếu du lịch, công tác hay lao động có thời hạn. Vậy khoản thanh toán này bao nhiêu và cần đóng khi nào ở đâu? Sẽ được Định Cư Toàn Cầu giải đáp dưới đây.

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Đóng nộp lệ phí visa định cư Mỹ cần trước khi phỏng vấn

Đóng nộp lệ phí visa định cư Mỹ cần trước khi phỏng vấn

1-Thông tin thanh toán

Bạn sẽ thấy bảng lệ phí thường niêm yết giá đô Mỹ USD nhưng lệ phí bạn cần đóng chỉ cần tiền Việt, nộp trong nước.

Sau khi thanh toán phí nộp visa, bạn sẽ nhận được chứng từ như giấy biên nhận đã hoàn tất chi phí này. Nó có hiệu lực thời hạn 12 tháng. Trong vòng 12 tháng đó nếu bạn không lên lịch hẹn, sắp xếp phỏng vấn được với đại sứ quán, lãnh sự quán Mỹ để xét duyệt hồ sơ, lệ phí này không còn giá trị, không thể hoàn trả hay hoán đổi cho người khác.

Khi hết hạn nếu bạn cần 1 cuộc hẹn phỏng vấn cần nộp đơn và đóng phí xin lại từ đầu, lặp lại quy trình mất thời gian, nên bạn chú ý về thời hạn.

Và mặc dù được 1 năm có thời hạn nhưng cũng không có nghĩa bạn được quyền gia hạn lui lịch phỏng vấn nhiều lần. Bạn chỉ được xin lịch hẹn 2 lần không tính lần đầu tiên được hẹn. Sau đó bạn vẫn không sắp xếp đến phỏng vấn được, bạn bị hủy và cần đợi đến 90 ngày mới có thể xin cấp một lịch hẹn khác.

2-Các loại Visa và lệ phí xét đơn

Lệ phí xét đơn đi theo diện visa mà bạn chọn, tùy thuộc vào cả diện visa định cư hay không định cư. Riêng chi phí cho diện visa không định cư phổ biến nhất có mức đóng hiện được niêm yết là 160 USD. Dành cho đối tượng du học sinh, công tác, tảo đổi công việc.

con đường đến Mỹ của bạn nhanh hơn

Hoàn tất đóng phí, con đường đến Mỹ của bạn nhanh hơn

Về địa điểm nộp lệ phí xin visa định cư Mỹ bạn có thể thanh toán tiền Việt tại bất cứ bưu điện Việt Nam nào. Khi đi nhớ in trước biên lai thanh toán chi phí xin visa Mỹ là được. Dinhcutoancau.com Chúc bạn sớm hoàn thành hồ sơ và thủ tục để có chuyến đi thuận lợi.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác