Chương trình làm việc và du lịch J-1 là diện visa dành cho những đối tượng đến Mỹ để học tập, trao đổi, giao lưu hay đào tạo. Hãy cùng Định Cư Toàn Cầu tìm hiểu về loại visa này nào

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Bạn có thể tham gia chương trình Visa Mỹ J1 để làm việc và du lịch trong tối đa 4 tháng trong kỳ nghỉ hè và có thể đi du lịch ở Hoa Kỳ trong tối đa 30 ngày sau khi hoàn thành thời gian làm việc. Đây cũng là một lợi thế của diện visa này.

Bạn có thể tham gia chương trình Visa Mỹ J1 để làm việc và du lịch trong tối đa 4 tháng

Bạn có thể tham gia chương trình Visa Mỹ J1 để làm việc và du lịch trong tối đa 4 tháng

1-Định nghĩa về Visa Mỹ J1

Mục đích của chương trình là thúc đẩy trao đổi ý tưởng giữa người Mỹ và người nước ngoài và để kích thích các nỗ lực giảng dạy và nghiên cứu hợp tác quốc tế. Việc trao đổi này giúp các học giả đến thăm thúc đẩy trao đổi, làm giàu lẫn nhau và liên kết giữa các tổ chức nghiên cứu và giáo dục ở Mỹ với nước ngoài.

Những người tham gia chương trình này sẽ vào Mỹ bằng và được xác định là khách trao đổi. Các hoạt động của họ chủ yếu là giảng dạy, quan sát hoặc tiến hành nghiên cứu.

Tuy nhiên tất cả khách truy cập trao đổi buộc ​​sẽ quay trở lại đất nước của họ sau khi hoàn thành chương trình của họ để chia sẻ kinh nghiệm trao đổi của họ về nước.

>> Còn nếu bạn muốn định cư Mỹ thì hãy tham gia chương trình đầu tư EB5

2-Thể loại chương trình và giới hạn thời gian

Những đối tượng được cấp visa J-1 gồm có:

-Giáo sư giáo dục cá nhân chủ yếu giảng dạy, quan sát hoặc tư vấn. Một giáo sư cũng có thể tiến hành nghiên cứu. Thời gian lưu trú tối thiểu 3 tuần. Thời gian lưu trú tối đa 5 năm.

Chương trình làm việc và du lịch J-1 là diện visa dành cho những đối tượng đến Mỹ để học tập, trao đổi, giao lưu hay đào tạo.

Chương trình làm việc và du lịch J-1 là diện visa dành cho những đối tượng đến Mỹ để học tập, trao đổi, giao lưu hay đào tạo.

-Nghiên cứu học giả cá nhân chủ yếu là tiến hành nghiên cứu, quan sát hoặc tư vấn liên quan đến một dự án nghiên cứu. Các học giả nghiên cứu cũng có thể giảng dạy hoặc bài giảng. Thời gian lưu trú tối thiểu ba tuần. Thời gian lưu trú tối đa năm năm. (Sinh viên nước ngoài có thể đến làm học giả nghiên cứu nếu họ có bằng Cử nhân.)

Học giả ngắn hạn cá nhân đến Mỹ trong thời gian tối đa sáu tháng để giảng dạy, quan sát, tư vấn và tham gia các hội thảo, hội thảo, hội nghị, tham quan học tập, các cuộc họp chuyên môn hoặc các loại hoạt động giáo dục và chuyên nghiệp tương tự. Không yêu cầu ở lại tối thiểu. Thời gian lưu trú tối đa sáu tháng.

Nếu gặp phải vấn đề gì hay còn thắc mắc khi định cư Mỹ hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn nhiệt tình

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác