Xin visa diện EB5, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn 500.000 USD có ngay cơ hội sở hữu thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Đồng thời vừa được hoàn vốn 100% sau thời gian định cư vừa được sinh lời 10-18% khi đầu tư. Vì thế với lợi ích kép này bất cứ ai cũng đều mong muốn nhập tịch Mỹ cùng nhanh chóng làm đơn đăng kí. Vậy hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện đầu tư cần những gì, hãy đễ Định Cư Toàn Cầu tư vấn giúp bạn.

Xem Thêm:

Xin visa định cư Mỹ – có những diện đầu tư nhập cảnh nào?

Hướng dẫn đóng phí visa định cư Mỹ tiết kiệm nhất

Visa Mỹ và những điều cần biết về chương trình đầu tư EB5

Xin visa diện EB5, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn 500.000 USD

Xin visa diện EB5, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn 500.000 USD

Hơn 4700 người đã nhập cư theo cách này đến từ gần 100 quốc gia khác nhau và họ đã thành công. Họ đã chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện EB5 ra sao?

1-Tìm kiếm dự án đầu tư diện EB5 thích hợp

EB5 là con đường đầu tư bỏ vốn vào 1 hạng mục bất động sản nào đó đồng thời thu lời phát sinh hàng năm cùng sở hữu thẻ xanh nhập tịch Mỹ. Tuy nhiên có rất nhiều hạng mục nên bạn cần tìm kiếm đâu là dự án phù hợp.

Đơn cử có: Đầu tư cải tạo công trình hơn 100 năm lịch sử – Hollywood Citizen News, sở hữu quyền kinh doanh chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp tại vị trí đắc địa Mỹ. Hoàn vốn 100%, thu lời lên đến hơn 10%/ năm, cùng sở hữu thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Với mức đầu tư 500.000 USD. Đây là visa diện EB5. Xem thông tin chi tiết Tại Đây

Hay bạn có thể chọn mức đầu tư 600.000 USD vào chuỗi nhà hàng kem Ý tại downtown Los Angeles sinh lời lên đến 18%/ năm, hoàn vốn 100%, cùng sở hữu thẻ xanh Mỹ. Đây là visa dạng EB2. Xem Thêm tin chi tiết Tại Đây

Ngoài ra có đầu tư 450.000 USD vào chuỗi spa thẩm mỹ viện của Las Vegas thu lời 10%/ năm, hoàn vốn 100% đồng thời có ngay thẻ xanh Mỹ. Đây là dạng visa L1-A. Xem thông tin chi tiết Tại Đây

Hãy nhanh chân tham gia chuỗi sự kiện ” ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ ” và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn VỚI LỊCH TRÌNH SAU ĐÂY:

Vốn đầu tư cải tạo cho Citizen News là 32.75 triệu USD, trong đó có 13 triệu từ EB5

  1. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 16/9/2019 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TTC PALACE PHAN THIẾT
  2. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 17/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO PULLMAN VŨNG TÀU
  3. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 18/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO MƯỜNG THANH CẦN THƠ
  4. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 19/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO SÀI GÒN BẠC LIÊU
  5. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 20/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO SEA LIGHT RẠCH GIÁ
  6. SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ĐƯỜNG ĐẾN NƯỚC MỸ NGÀY 21/9/2019 TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO HOÀ BÌNH LONG XUYÊN

2-Đăng kí hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện visa đã chọn

Sau khi bạn đã quyết định chọn được dự án đầu tư nào phù hợp, hãy đăng kí xin cấp visa Mỹ. Nộp đơn I-526 xin theo mẫu tải về của diện đầu tư đó cho Sở di trú. Đợi Tổng lãnh sự quán Mỹ chấp thuật duyệt đơn, nhận bộ hồ sơ hẹn phỏng vấn và lịch khám sức khỏe y tế theo yêu cầu.

Đăng kí hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện visa đã chọn

Đăng kí hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện visa đã chọn

Sau đó bạn cần chuẩn bị các chứng từ có liên quan và bắt buộc tham dự phỏng vấn, sát hạch để qua vòng vấn đáp. Nếu không có vấn đề gì bạn có lịch hẹn đợi ngày cấp visa. Bạn và gia đình có quyền qua Mỹ bất kể thời gian nào sau 180 ngày sở hữu visa. Sau 3 năm sinh sống bạn có quyền nộp đơn xin cấp quốc tịch Mỹ vĩnh viễn và trở thành công dân Mỹ.

Vì thế nếu bạn là doanh nhân, nhà đầu tư hãy tham gia ngay và nộp hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện EB5 để có quốc tịch Mỹ trong tầm tay. Đồng thời để việc kinh doanh của bạn phát triển, có hiệu quả hơn. Liên hệ Dinhcutoancau.com – đơn vị tư vấn đầu tư định cư và bất động sản toàn cầu để được giải đáp kỹ lưỡng hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác