Visa Mỹ cấp bao lâu, còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Như có việc xếp hàng đăng ký, ưu tiên xử lý hay xét có đầy đủ giấy tờ hồ sơ, có qua vòng phỏng vấn hay không. Dưới đây bạn và chúng tôi – Viking Group Global cùng tìm hiểu.

Theo dõi về những chương trình đầu tư định cư Mỹ vĩnh viễn nhanh chóng:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

 cấp visa mỹ

Visa Mỹ cấp bao lâu, còn phụ thuộc nhiều yếu tố

1- Xin cấp Visa Mỹ mất bao lâu?

Vể quy trình:

– Bạn điền biểu mẫu đơn xin cấp visa online

– Nộp lệ phí xin cấp visa và có biên lai, hóa đơn

– Bạn lên lịch hẹn với Đại sứ quán Hoa Kỳ vui lòng xem tại đây, bạn chờ cuộc hẹn ở bất cứ đâu trong khoảng vài ngày đến 1, 2 tháng.

– Đến phỏng vấn

-Sau cuộc hẹn phỏng vấn một là bạn được chấp thuận cấp thị thực Hoa Kỳ, hai là bị từ chối hoặc họ cần thêm thời gian để đưa ra quyết định.

Nếu được chấp thuận, họ sẽ lấy hộ chiếu của bạn và yêu cầu bạn quay lại sau vài ngày để lấy bằng visa Mỹ. Nếu họ cần thêm thời gian để xem xét lai lịch của bạn, điều đó có thể mất một chút thời gian khoảng 2 đến 6 tuần.

Vì vậy, kể từ ngày bạn đến Đại sứ quán Hoa Kỳ cho đến khi bạn nhận được hộ chiếu có visa Mỹ, rất có thể là 3, 4 tháng nếu nhanh.

2-Quy trình làm visa Mỹ như thế nào để nhanh nhất

Quy trình xin visa Mỹ như trên và bạn lưu ý để nhanh nhất cần:

-Tài liệu hỗ trợ để các nhân viên lãnh sự sẽ xem xét trong cuộc phỏng vấn của bạn. Nhân viên lãnh sự có thể xem xét ý định cụ thể của bạn, tình hình gia đình và các kế hoạch và triển vọng dài hạn của bạn khi cư trú Mỹ để xét duyệt.

làm visa mỹ nhanh chóng

Quy trình xin visa Mỹ để nhanh nhất cần các tài liệu hỗ trợ

-Lưu ý nhất: Không xuất trình chứng từ giả. Gian lận hoặc trình bày sai có thể dẫn đến tình trạng không đủ điều kiện thị thực vĩnh viễn. Nếu bạn cần bảo mật thông tin các các tài liệu đến Đại sứ quán Hoa Kỳ hãy cho nó vào phong bì dán kín. Đại sứ quán Mỹ sẽ không cung cấp thông tin này cho bất kỳ ai và sẽ tôn trọng tính bảo mật của thông tin.

Lưu ý nữa để xét duyệt nhanh, bạn luôn mang theo tài liệu gốc hơn bản sao. Không fax, gửi email hoặc gửi thư đến Đại sứ quán Hoa Kỳ.

>>> Cập nhật: Visa Mỹ sau phỏng vấn nếu được chấp thuận mấy ngày có?

Bạn cần có thêm bằng chứng hiện tại về thu nhập, thanh toán thuế, tài sản hoặc quyền sở hữu doanh nghiệp hoặc tài sản. Hành trình du lịch của bạn và /hoặc giải thích khác về chuyến đi theo kế hoạch của bạn nếu đi diện du lịch, định cư tạm thời…

Một lá thư từ nhà tuyển dụng của bạn nêu chi tiết về vị trí, mức lương của bạn, thời gian bạn đã làm việc, bất kỳ kỳ nghỉ được ủy quyền và mục đích kinh doanh, nếu bạn đi theo diện lao động việc làm.

Hồ sơ hình sự / tòa án liên quan đến bất kỳ vụ bắt giữ hoặc kết án bất cứ nơi nào, ngay cả khi bạn đã hoàn thành bản án của mình hoặc sau đó được ân xá bạn cũng cần phải khai.

Như vậy bạn đã biết Visa Mỹ cấp bao lâu và cần chuẩn bị những gì để quá trình xét duyệt được nhanh nhất. Quan trọng nhất cần trung thực, chính xác hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn. Mọi Thông tin mới nhật đều được kênh dinhcutoancau.com cập nhật hằng ngày.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác