Visa Mỹ B1 B2 là gì? Chính là diện visa du lịch, kinh doanh. Vậy nên đã thăm quan hay đến tạm trú làm việc bạn cần tìm xem tiểu bang nào của mỹ đẹp, an toàn, đáng đến nhất.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Mọi người đều mơ ước được kinh doanh ở một nơi nhà ở giá rẻ, môi trường tuyệt vời, chi phí sinh hoạt thấp, có nhiều cơ hội làm ăn. Và cũng đều mơ ước đến những nơi đẹp, trong lành để du lịch. Vì thế Định Cư Toàn Cầu xin chia sẽ top 5 tiểu bang Mỹ cho bạn tham khảo với 2 mục đích đó.

 1-Washington

Chắc chắn, Washington nằm trong số các tiểu bang đáng đến nhất của Mỹ, theo United Health Foundation. Thêm vào đó, Washington còn là ngôi nhà của các công ty lớn Microsoft, Costco và Amazon nên đây thực sự là vùng đất tiềm năng.

Đây là điểm đáng đến đầu tiên của Mỹ

Đây là điểm đáng đến đầu tiên của Mỹ

Đây còn là một trong những quốc gia hòa nhập nhất của Mỹ, với các điều khoản chống phân biệt đối xử mạnh mẽ được ghi trong luật tiểu bang.

2-Hawaii

Thiên đường du lịch của nước Mỹ, nơi mà tất cả chúng ta đều khao khát ghé thăm phải kể đến Hawaii. Chưa kể Hawaii thường đứng đầu bảng xếp hạng về chất lượng cuộc sống hàng đầu nữa.

Đài quan sát Kalalau trên đảo Kauai

Đài quan sát Kalalau trên đảo Kauai

Tinh thần con người ở đây lạc quan, vui tươi cộng với bầu không khí trong lành, nhiều cảnh đẹp khiến hàng triệu người muốn đến đây mỗi phút.

3-Massachusetts

Định cư, du lịch hay đầu tư ở Massachusetts với hy vọng có một cuộc sống tốt hơn là khả quan. Bởi Massachusetts là tiểu bang hùng mạnh gần như nhất nước Mỹ. Hơn 98% cư dân Massachusetts có bảo hiểm y tế – tỷ lệ cao nhất trong cả nước, theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ.

Cape Cod

Provincetown, một khu nghỉ mát ven biển nhỏ, nằm ở mũi cực của Cape Cod.

Nơi này còn cung cấp vô số các điểm tham quan lịch sử; Cape Cod là một thiên đường nghỉ mát.

4-Colorado

Tận hưởng sự sôi động của Denver và Boulder; sau đó chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Colorado Rockies. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi hơn 70% người Colorad nói rằng họ cảm thấy hoạt động sảng khoái và năng suất hơn khi đến đây.

5-Montana

Ở đây trong Big Sky Country không khí bạn hít thở thật trong lành. Ngày ozone cao thực tế là không có, theo Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ. Nơi này đáng đến đẻ trải nghiệm cảnh quan ngoạn mục xung quanh.

Hồ Bowman, Công viên quốc gia sông băng

Hồ Bowman, Công viên quốc gia sông băng

>> Nếu bạn yêu thích và muốn sống ở một trong các tiểu bang này của Mỹ thì hãy tham gia ngay Chương Trình Đầu Tư Định Cư EB5

Những nơi trên xét về tỷ lệ tội phạm thấp, tỷ lệ khách du lịch tới thăm cao, chính sách kinh doanh theo luật tiểu bang tốt vì thế đáng để bạn đến. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc Visa Mỹ B1 B2 là gì? Nên đi đâu tại Mỹ trên đây Dinhcutoancau.com đã giải đáp xong.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác