là gì? Nếu nhìn vào visa được cấp, khi thấy trong các mục có ” M “, có nghĩa nó là tên viết tắt của việc cho phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ nhiều lần. Hãy cùng Đinh Cư Toàn Cầu tìm hiểu về loại visa này

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Thông thường, kí hiệu M chính là Visa thời hạn 1 năm chưa hết hạn, cho phép nhập cảnh nhiều lần chính là Entries: M.

M ", có nghĩa nó là tên viết tắt của việc cho phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ nhiều lần.

M “, có nghĩa nó là tên viết tắt của việc cho phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ nhiều lần.

1-Câu hỏi khách hàng về ?

Tôi tên là Đỗ Thị Hằng hiện đã 49 tuổi đang sinh sống tại Quận 10- Sài Gòn. Tôi từng được cấp visa đi Mỹ lần đầu tiên vào năm 2005, 6 năm sau tôi xin cấp visa B2 để đi du lịch Mỹ. Tổng cộng tôi đến Mỹ 5 lần, đúng hạn và số ngày ở lại cho phép đúng theo quy định, hạn mức.

Đến nay con trai tôi đã du học Mỹ đang học cuối cấp 3, đi từ năm lớp 10 đến lớp 12. Cháu có ý định phát triển và tiếp tục du học Mỹ lên cao. Nên tôi cũng có ý định qua Mỹ để chăm sóc con cho tiện. Tôi tính sẽ xin visa du lịch B1/B2 và qua Mỹ ở trong vòng 6 tháng (theo thời gian lưu trú được phép cấp tại cửa khẩu) sau đó qua trở về Việt Nam một tháng rồi qua lại Mỹ trong hạn 6 tháng mà Visa còn hiệu lực một năm cho phép.

Xin hỏi nếu tôi sử dụng visa theo diện trên có được không? Có ảnh hưởng gì không? Về kinh tế tôi tự chủ và có thể chứng minh khả năng để lo cho con cái ăn học, cùng sinh hoạt tại Mỹ. Cũng xin hỏi là việc lưu trú có hợp lệ không, để tôi không bị ảnh hưởng cho các lần xin visa Mỹ tiếp theo?

2-Câu trả lời về diện visa mỹ Entries M

Thực chất theo câu hỏi trên của khách hàng, đây chính là diện nhập cảnh nhiều lần (Entries: M), bà Hằng có quyền lưu trú, đi lại và ở Mỹ nhiều lần, miễn là visa có hiệu lực còn thời hạn 1 năm. Như vậy 1 năm bà có thể đến Mỹ 2 lần như trên, mỗi lần theo quy định về số ngày lưu trú của Viên chức của Bộ An Ninh Nội Địa. Về số ngày được ở lại, họ sẽ căn cứ vào mục đích có chính đáng hay không?

Đây chính là diện nhập cảnh nhiều lần (Entries: M)

Đây chính là diện nhập cảnh nhiều lần (Entries: M)

Thông thường theo quy định là 6 tháng nên bà hoàn toàn có khả năng được cấp visa diện Entries M để quay trở lại Mỹ trong vòng 1 năm đó.

Nhưng lưu ý là nếu thời hạn ở Mỹ quá lâu, quá nhiều lần trong năm, thì mức độ ràng buộc của bà đối với Việt Nam sẽ bị thấp đi. Nên trong lần xét duyệt visa du lịch lần tới tại Việt Nam họ sẽ có cân nhắc về mặt thời gian của bà.

Nếu gặp phải vấn đề khó khăn hay thắc mắc gì khi xin visa định cư Mỹ thì hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn tận tình

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác