Một công dân nước ngoài đến Hoa Kỳ để du lịch cần visa Mỹ du lịch tức thị thực du khách (B-2) trừ khi đủ điều kiện nhập cảnh theo chương trình miễn thị thực. Hãy cùng Đinh Cư Toàn Cầu đi nào

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Hoa Kỳ trong tương lai gần, nhưng bạn không chắc chắn về các yêu cầu bạn phải đáp ứng? Không chắc chắn rằng mình cần chuẩn bị những tài liệu nào hay cần visa như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Du lịch Mỹ bạn cần visa B2

Du lịch Mỹ bạn cần visa B2

1- Du lịch đến Mỹ cần visa B2

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà khách du lịch liên hệ với chúng tôi là: Visa Mỹ du lịch là loại nào?

Visa diện du lịch chính là B2, tuy nó không phải chương trình duy nhất bạn có thể có để đi du lịch đến Mỹ nhưng nó là phổ biến và dễ cấp nhất cho chuyến viếng thăm Mỹ.

Khi bạn đi du lịch đến Hoa Kỳ để đi công tác, du lịch hoặc đến Hoa Kỳ trong thời gian tối đa 90 ngày, thì đó là diện Visa thích hợp nhất.

>>Còn rất nhiều visa để bạn đến Mỹ du lịch bạn có thể tìm hiểu thêm Tại Đây

2-Các yêu cầu xin Visa cơ bản cho du lịch Hoa Kỳ

Một công dân nước ngoài hoặc người nước ngoài vào Mỹ du lịch thường được yêu cầu xuất trình hộ chiếu và thị thực hợp lệ do Viên chức Lãnh sự Hoa Kỳ cấp, trừ khi họ là công dân của một quốc gia đủ điều kiện tham gia chương trình miễn thị thực, hoặc là thường trú nhân hợp pháp của Hoa Kỳ hoặc một công dân Canada.

Khi bạn đi du lịch đến Hoa Kỳ để đi công tác, du lịch hoặc đến Hoa Kỳ trong thời gian tối đa 90 ngày, thì visa B2 thích hợp nhất.

Khi bạn đi du lịch đến Hoa Kỳ để đi công tác, du lịch hoặc đến Hoa Kỳ trong thời gian tối đa 90 ngày, thì visa B2 thích hợp nhất.

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-ds160complete.asp để điền các thông tin theo yêu cầu, sau đó bạn sẽ được chỉ định 1 ngân hàng phù hợp nhất để đến đóng phí.

Khi đã hoàn thành việc đóng phí và lấy xác nhận của ngân hàng, bạn tiếp tục truy cập vào website https://www.ustraveldocs.com đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập và đặt lịch hẹn phỏng vấn với Đại sứ quán.

Khi đến phỏng vấn bạn nhớ mang theo:

-Thư hẹn phỏng vấn gốc và mẫu.

-Biên lai lệ phí visa.

-Hộ chiếu hiện tại và hộ chiếu cũ nếu có.

Trang xác nhận của Mẫu DS-160 đã gửi với mã vạch CEAC.

-Một ảnh thẻ

>> Còn nếu muốn nhanh chóng sang Mỹ định cư thì hãy tham gia ngay Chương Trình Đầu Tư Định Cư EB5

Như vậy bạn đã nắm được du lịch đến Mỹ cần visa như thế nào? Cần chuẩn bị những gì rồi. Dinhcutoancau.com Chúc bạn đăng kí thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác