Ems Visa Mỹ là gì? EMS là đơn vị duy nhất được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam ủy quyền và tin tưởng giao cho việc chuyển phát, giao nhận, cấp, gia hạn, gửi visa đến khách hàng. Vì thế khách hàng lưu ý khi đi gửi đến đúng bưu cục và chọn dịch vụ chuyển phát nhanh EMS nếu không sẽ là hồ sơ không hợp lệ, không được đại sứ quán nhận.

visa mỹ

EMS là đơn vị duy nhất được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam ủy quyền

Tại tất cả các bưu điện tỉnh, thành phố đều có dịch vụ EMS, trước khi chuyển phát bạn hỏi nhân viên bưu điện cho chắc chắn. Đồng thời lưu ý về các dịch vụ của bên chuyển phát nhanh hộ chiếu.

1-Dịch vụ EMS VISA một chiều

Dành cho khách hàng xin cấp thị thực không định cư Mỹ. Ví dụ bạn xin visa du lịch, học sinh sinh viên…sau phỏng vấn chỉ cần đợi kết quả.

Nếu đạt visa bạn sẽ được nhận hộ chiếu cùng thị thực thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS visa Mỹ. Theo đó, bạn không cần quay lại điểm phỏng vấn để nhận thị thực. Chỉ cần kê khai đúng địa chỉ nhận như nhà ở hay nơi làm việc, dịch vụ sẽ chuyển đến nơi cho bạn trong vòng 2, 3 ngày sau phỏng vấn.

*Những địa điểm chấp nhận dịch vụ:

Dịch vụ EMS Visa được Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện tại ĐSQ Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán tại TP. Hồ Chí Minh thực hiện.

Lưu ý: Khi phỏng vấn xong tại đại sứ quán/ lãnh sự quán bạn được cấp phát mẫu đơn của phía bên chuyển phát nhanh. Bạn cần kê khai địa chỉ, số điện thoại chính xác để khi kết quả trả về được đúng nơi.

2-Dịch vụ EMS VISA hai chiều

Trường hợp này vẫn áp dụng cho khách hàng xin đi Mỹ không định cư, ví dụ thăm khám chữa bệnh, du lịch, thăm người thân, sang giao lưu, đối ngoại, học tập, tham dự hội thảo, sự kiện…Tuy nhiên họ thuộc diện miễn phỏng vấn theo 1 số điều kiện của Đại Sứ Quán Mỹ.

visa tại mỹ

Tại tất cả các bưu điện tỉnh, thành phố đều có dịch vụ EMS

Bạn sẽ gửi chiều đi, gửi hồ sơ xin cấp VISA qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS tại tất cả các Bưu điện Tỉnh, Thành phố đến Lãnh Sự Quán Mỹ tại Hà Nội.

>>> Cập nhật ngay: Top 3 lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ online lên đến 90%

Sau đó hồ sơ đủ điều kiện, bạn được cấp visa, bưu điện sẽ chuyển trả hộ chiếu kèm VISA đến khách hàng bằng dịch vụ EMS visa Mỹ.

Tất cả các bưu cục lớn của các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng là có EMS VISA. Các tỉnh huyện khác bạn cần đến Bưu điện Tỉnh, Thành phố để gửi. Chúc bạn xét duyệt visa thành công và sớm nhận được qua đường bưu điện với những thông tin mà Định Cư Toàn Cầu cung cấp trong bài chia sẻ này.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác