Ước mơ của tôi là đến thành phố New York kể từ khi còn nhỏ. Tôi muốn thử các hotdog đô la nổi tiếng của họ, ghé thăm bảo tàng của họ và xem một chương trình biểu diễn tại sân khấu Broadway. Tuy nhiên, tôi không được sinh ra giàu có, tôi không có người thân ở Mỹ và tôi biết rằng việc xin visa sẽ khó khăn. Nhưng cuối cùng tôi vẫn có thể đậu visa nên dưới đây tôi chia sẻ đến bạn: Top 3 lưu ý của Định Cư Toàn Cầu để tăng tỷ lệ đậu online lên đến 90%

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Đây là cách làm của tôi, nhưng lưu ý hướng dẫn này tập trung vào cách lấy visa Mỹ với tư cách là nhà đầu tư, xin visa khác với visa lao động, du lịch hay bất kỳ loại thị thực khác.

Lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ online lên đến 90%

Lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ online lên đến 90%

1-Đăng kí, khai thông tin hồ sơ visa online trung thực, chính xác

Bạn có thể đăng kí tại trang web của cục lãnh sự Bộ ngoại giao hoa Kỳ. Tại đây, bạn có thể điền thông tin của mình với tư cách cá nhân hoặc gia đình/ nhóm.

Nhấp vào đơn đăng ký mới chọn loại thị thực, danh mục. Ví dụ với thị thực di dân chọn >> Hoa Kỳ >> Kinh doanh / đầu từ >> B5.

Điền dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể thêm các thành viên gia đình của mình nếu bạn đăng ký cùng nhau. Cuối cùng, chọn cách bạn muốn nhận visa/ hộ chiếu của bạn.

Trong trang này, bây giờ bạn có thể xem ngày hẹn sớm nhất. Tuy nhiên, bạn cần thanh toán lệ phí xin cấp visa mới có thể đặt lịch hẹn.

2- Trả lệ phí xin visa Mỹ không hoàn lại (160 đô)

Một trong những điều thiếu sót của nhiều người khi xin visa Mỹ online là lệ phí. Nhiều người chủ quan không chủ động vì nó không được hoàn lại cho dù bạn có được chấp thuận hay bị từ chối.

Nhưng bạn sẽ không có bất kỳ cuộc hẹn nào để phỏng vấn visa nếu chưa thanh toán lệ phí. Hoặc bạn có thể đăng kí đóng phí tại thời hạn hẹn nhưng vẫn là trước khi phỏng vấn bắt đầu.

Sau khi hoàn tất đăng kí, bạn nhận được cuộc hẹn trên email của bạn. In mẫu đơn và lịch hẹn này ra vì nó cũng là một trong những yêu cầu trong cuộc phỏng vấn của bạn.

3- Chuẩn bị tài liệu của bạn

Dưới đây là các yêu cầu để mang lại cho cuộc phỏng vấn visa của bạn.

-Hộ chiếu còn hiệu lực trong 6 tháng nữa.

-Trang xác nhận DS-160

-Biên lai thanh toán lệ phí visa

-Xác nhận cuộc hẹn

-Ảnh 2×2

Qúa trình khai hồ sơ cần trung thực, chính xác

Qúa trình khai hồ sơ cần trung thực, chính xác

Bạn có thể mang thêm tài liệu khác có lợi cho mình như: Sổ nhà đất đứng tên bạn, bằng chứng kinh doanh, sao kê ngân hàng và các tài liệu khác…

Với top 3 lưu ý trên của Dinhcutoancau.com bạn sẽ tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ online lên đến 90% rồi. Còn lại phụ thuộc vào kết quả phỏng vấn của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác