Để có visa Mỹ diện vợ chồng, bạn sẽ cần nộp đơn xin nhập cư mẫu I-130 qua web USCIS. Sau đó đợi trung tâm thị thực quốc gia và Đại sứ quán Hoa Kỳ hoàn thành tất cả các xử lý hành chính cần thiết, đợi phỏng vấn và trả lời phỏng vấn thành công, bạn mới được cấp visa IR1 hoặc CR1. Vì thế dưới đây là kinh nghiệm đi phỏng vấn Visa Mỹ theo diện vợ chồng thành công cho bạn.

Xem thêm về chương trình định cư Mỹ hiệu quả:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

visa mỹ bảo lãnh diện vợ chồng

Kinh nghiệm đi phỏng vấn Visa Mỹ diện vợ chồng thành công cho bạn.

1-Có nên đưa người phối ngẫu với mình cùng đến phỏng vấn?

Nếu bạn muốn đưa người phối ngẫu của bạn đi phỏng vấn, có thể là để hỗ trợ về mặt cảm xúc hoặc để giúp trả lời các câu hỏi về các vấn đề tài chính, bạn có thể được làm vậy.

Tuy nhiên, mỗi lãnh sự quán thường đưa ra các quy tắc và thủ tục riêng. Tại một số, do không gian hạn chế, người phối ngẫu sẽ không được phép chờ đợi với người nộp đơn trong phòng chờ.

Tại các lãnh sự quán khác, người phối ngẫu có thể được phép ngồi vào cuộc phỏng vấn. Để biết thông tin về các quy tắc tại lãnh sự quán nơi cuộc phỏng vấn của bạn sẽ được tổ chức, hãy truy cập trang web của lãnh sự quán như https://lanhsuvietnam.gov.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp.

Trong một vài trường hợp hiếm hoi, các viên chức lãnh sự có thể yêu cầu cụ thể rằng người nộp đơn cần đưa người phối ngẫu của mình đến phỏng vấn cùng. Điều này có thể là vì bất kỳ lý do nào, cũng có thể các quan chức có lý do để nghi ngờ rằng thông tin sai lệch về người phối ngẫu của bạn, hoặc rằng cuộc hôn nhân của bạn là lừa đảo.

Xét duyệt cho Visa Mỹ diện vợ chồng

Bạn hãy chuẩn bị tốt tài liệu và các giấy tờ chứng minh mối quan hệ, tự tin trả lời khi xin Visa Mỹ diện vợ chồng

Nếu họ nghi ngờ bạn đang tìm cách nhập cư bất hợp pháp, trong trường hợp đó bạn và vợ/chồng của bạn có thể sẽ được phỏng vấn visa Mỹ diện vợ chồng riêng.

2-Người phối ngẫu khi tham gia phỏng vấn lãnh sự cùng nên làm gì?

Bạn (và người phối ngẫu của bạn) nên nhớ rằng bạn là người được phỏng vấn. Viên chức lãnh sự sẽ nghi ngờ nếu có vẻ như vợ/ chồng người Mỹ của bạn là người duy nhất cung cấp thông tin cho bạn. Vợ/ chồng người Mỹ của bạn nên giữ im lặng trừ khi người phỏng vấn hỏi anh ấy hoặc cô ấy một câu hỏi trực tiếp.

Nếu bạn muốn biết người phối ngẫu của bạn sẽ được phép đi cùng bạn để phỏng vấn visa Mỹ được không? Hãy liên hệ với lãnh sự quán nơi cuộc phỏng vấn của bạn sẽ được tổ chức.

Nên đọc: Visa Mỹ sau phỏng vấn nếu được chấp thuận mấy ngày có?

Cuối cùng bạn hãy chuẩn bị tốt tài liệu và các giấy tờ chứng minh mối quan hệ, tự tin trả lời, chắc chắn Visa Mỹ diện vợ chồng của bạn đúng sẽ được xét duyệt. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với Viking Group Global để được giải đáp nhanh chóng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác