Bạn đang muốn đưa vị hôn thê của bạn đến Hoa Kỳ? Hay bạn muốn theo người phối ngẫu có quốc tịch Hoa Kỳ cần hiểu biết và nắm được về Visa diện K1. Nói chung thị thực K-1 dành cho vị hôn phu người Việt sẽ kết hôn cùng một công dân Hoa Kỳ. Thị thực K-1 cho phép vị hôn phu Việt Nam đến Hoa Kỳ và kết hôn với công dân Hoa Kỳ của mình trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến. Hãy cùng dinhcutoancau.com tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Diện vợ chồng định cư tại mỹ

Thị thực K-1 dành cho vị hôn phu người Việt sẽ kết hôn cùng một công dân Hoa Kỳ.

1. Nói về yêu cầu của visa diện K1

Bạn phải trở thành công dân Hoa Kỳ. Nếu bạn chỉ có “thẻ xanh” thường trú hợp pháp của Hoa Kỳ không được phép lấy thị thực hôn thê K1.

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng bạn đã sẵn sàng kết hôn hợp pháp. Điều này có nghĩa là nếu trước đó có hôn nhân bạn đã ly dị, góa vợ hoặc hôn nhân bị hủy bỏ. Bạn phải cung cấp một bản sao tất cả các vụ ly hôn, các vụ hủy bỏ hoặc giấy chứng tử của vợ hoặc chồng cũ, mà cả hai bạn đều có.

Cặp đôi phải chứng minh rằng họ đã gặp nhau ít nhất một lần trong vòng 2 năm qua và bạn phải chứng minh sự tồn tại của một mối quan hệ nghiêm túc giữa bạn. Skype không được tính. Bằng chứng của cuộc họp nên bao gồm các hình ảnh cùng nhau và hộ chiếu cùng nhau đi du lịch, gặp gỡ.

Người Việt và vị hôn thê Mỹ phải có ý định kết hôn trong vòng 90 ngày kể từ khi đến Mỹ

Người Việt đang xin visa Mỹ diện K1 cũng phải đáp ứng các yêu cầu thu nhập nhất định.

2. Điều kiện về visa diện vợ chồng

Vị hôn phu Mỹ cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, như không vi phạm luật di trú trước đây và thiếu hồ sơ tội phạm.

Vị hôn phu nước ngoài phải vượt qua kỳ kiểm tra y tế tại một phòng khám được Lãnh sự quán Hoa Kỳ phê duyệt đang xử lý đơn xin thị thực hôn thê. Vị hôn thê không được có bất kỳ loại bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh tâm thần nghiêm trọng.

Thị thực K-1 cho phép vị hôn phu Việt Nam đến Hoa Kỳ và kết hôn

Nếu vị hôn thê trong khoảng từ 18-21, đại sứ quán yêu cầu bạn phải có sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ từ ít nhất 1 phụ huynh và nếu vị hôn thê của bạn ở trong khoảng 22-25 tuổi, đại sứ quán yêu cầu họ phải có bằng chứng bằng văn bản về lời khuyên của cha mẹ. Xem tiếp: Visa mỹ bị đóng dấu cancel có nghĩa là gì? giải pháp khắc phục ra sao?

Vị hôn phu nước ngoài của bạn phải có hộ chiếu Mỹ tại thời điểm phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Chúc bạn thành công với visa Mỹ diện K1 trên. Nếu bạn muốn trở thành công dân Mỹ nhanh và thành công 100% hãy tham gia đầy tư để nhận được nhiều ưu đãi từ dự án EB-5 HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác