Không phải lúc nào bạn cũng có sự chuẩn bị sẵn cho xin cấp visa Mỹ. Đôi khi vì nhiều sự cấp bách như khám chữa bệnh, thăm viếng người thân, lo tang lễ, ma chay, giao lưu khách trao đổi, các hợp đồng kinh doanh khẩn…bạn muốn tạo 1 cuộc hẹn với lãnh sự quán, xin visa Mỹ gấp. Dưới đây, Định Cư Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí cho một cuộc hẹn khẩn cấp. Ngoài ra bạn có thể tìm đến dịch vụ để được làm từ A đến Z nhanh nhất.

xin cấp visa mỹ nhanh chóng

Các cuộc hẹn khẩn cấp cho Visa Mỹ- Dịch vụ visa Mỹ khẩn cấp

1-Bước 1 cho việc xin visa Mỹ gấp

Hoàn thành mẫu Đơn xin Điện tử Visa Di dân (DS-160).

2-Bước 2

Trả lệ phí xin visa Mỹ.

3-Bước 3

Lên lịch một cuộc hẹn trực tuyến chọn ngày sớm nhất có sẵn trong danh sách. Lưu ý rằng bạn phải sắp xếp một cuộc hẹn trước, sau đó mới có thể đưa ra yêu cầu về chọn ngày nhanh hơn.

Tại thời điểm bạn lên lịch hẹn, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình hiển thị ngày hẹn sớm nhất có sẵn. Nếu bạn muốn tiến hành yêu cầu một cuộc hẹn nhanh, truy cập tab “Yêu cầu khẩn cấp” được tìm thấy ở phía trên bên trái của thanh menu.

Cập nhật mẫu: Những điều cần biết và các bước thủ tục để xin visa Mỹ

Mẫu yêu cầu cấp tốc phải được gửi bằng tiếng Anh hoặc liên hệ với trung tâm cuộc gọi để yêu cầu hỗ trợ. Khi được nhắc, hãy chắc chắn lưu ý loại khẩn cấp mà bạn tin rằng đủ điều kiện cho một cuộc hẹn nhanh. Khi bạn đã gửi yêu cầu của mình, vui lòng chờ phản hồi từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ đến qua email.

4-Bước 4

Nếu Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ chấp thuận yêu cầu của bạn thì bạn sẽ nhận được một email thông báo cho bạn để sắp xếp cuộc hẹn nhanh của bạn trực tuyến.

Vui lòng hiểu rằng trung tâm cuộc gọi không thể sắp xếp cuộc hẹn nhanh của bạn cho bạn, chỉ có thể hỗ trợ bạn nếu có câu hỏi. Nếu Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối yêu cầu của bạn về một cuộc hẹn nhanh, bạn sẽ được thông báo về việc từ chối qua email.

Xin visa Mỹ gấp

Xin visa Mỹ gấp không khó nhưng sẽ phức tạp nếu bạn sai quy trình và thực hiện không chính xác.

5-Bước 5

Ghé thăm Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian phỏng vấn visa của bạn. Bạn sẽ cần mang theo một bản in thư hẹn, trang xác nhận Mẫu DS-160 của bạn, một bức ảnh được chụp trong vòng 6 tháng qua, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ và các tài liệu hỗ trợ.

Xin visa Mỹ gấp không khó nhưng sẽ phức tạp nếu bạn sai quy trình và thực hiện không chính xác. Vì thế tốt hơn hết bạn nên tìm đến chuyên gia tư vấn từ Viking Group Global để được đặt dịch vụ tốt nhất, giúp tỷ lệ đỗ visa cao, chắc chắn được đảm bảo hơn.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác