Với gần 200 quốc tịch khác nhau nhưng tại sao nhiều người, đa phần chọn ? Dưới đây là 10 lý do hàng đầu của Định Cư Toàn Cầu mà bạn nên chuyển đến Hoa Kỳ.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Định cư Mỹ là lựa chọn của nhiều người

Định cư Mỹ là lựa chọn của nhiều người

1-Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe tại Mỹ là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thế giới. Các bệnh viện được tài trợ tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt và đổi mới y tế hàng đầu thế giới. Kể từ năm 1975, 90% tất cả các sáng kiến ​​y tế có thể được ghi có vào Hoa Kỳ.

2-Giáo dục

Nếu bạn chuyển đến Hoa Kỳ đảm bảo con em bạn, chúng có được nền giáo dục tốt nhất sẽ là ưu tiên hàng đầu. Tiêu chuẩn đi học rất cao ở Mỹ, đó là một trong các lý do hàng đầu bạn nên chuyển đến Hoa Kỳ.

Bạn có thể chọn gửi con vào trường công lập hoặc tiểu bang và tìm các tổ chức theo chương trình đào tạo tú tài Anh hoặc quốc tế nếu bạn muốn. Dù bạn chọn gì, bạn có thể tự tin rằng con bạn sẽ nhận được một nền giáo dục tốt và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Về hệ thống đại học Mỹ cũng nổi tiếng thế giới. Theo bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS, một nửa trong số 20 trường cao đẳng hàng đầu trên hành tinh là ở Mỹ.

3-Sức mạnh kinh tế

Sức mạnh kinh tế của Hoa Kỳ luôn vượt qua những cơn bão của khủng hoảng toàn cầu và khủng hoảng tài chính. Đồng đô la Mỹ là tiền tệ dự trữ chính của Thế giới, một dấu hiệu chắc chắn về sự ổn định.

Một cuộc khảo sát của tất cả các nước OECD cho thấy người Mỹ được hưởng thu nhập hộ gia đình trung bình cao nhất thế giới.

4-Cơ hội nghề nghiệp

Mỹ là một đất nước làm việc chăm chỉ và tự hào về những gì họ làm. Kiếm sống là điều người Mỹ tự hào và làm tốt với chỉ 5,5% dân số thất nghiệp. Hoa Kỳ cũng thường xuyên được xếp hạng trong năm quốc gia hàng đầu trên thế giới về năng suất lao động.

Các nhà tuyển dụng sẵn sàng tìm kiếm những tài năng tốt nhất ở nước ngoài để thúc đẩy kinh doanh. Nếu bạn có một kỹ năng mà một công ty Mỹ đang cần, họ thường sẽ giúp đỡ bằng mọi cách có thể, từ việc tổ chức thị thực đến giúp bạn tìm nhà. Khi đó, bạn có thể tận hưởng sự an toàn và hài lòng công việc tốt.

NGoài ra còn có cơ hội du lịch, văn hóa, ẩm thực, thời tiết, an sinh xã hội…đều là những lý do tốt, thuyết phục bạn nên sở hữu ngay visa Mỹ. Vì thế hãy đến Dinhcutoancau.com đăng kí ngay hôm nay nếu bạn có ý định di trú Mỹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác