Visa du lịch Hoa Kỳ là một thị thực du lịch đến Hoa Kỳ. Nó còn được gọi là Visa B2, visa Mỹ du lịch bao lâu? Đó là một thị thực không di dân được cấp cho những người vào Mỹ tạm thời để giải trí, du lịch hoặc điều trị y tế. Viking Group Global cung cấp cho bạn những thông tin về visa du lịch B2 dưới đây.

visa du lịch mỹ bao lâu

Visa Mỹ du lịch bao lâu, cần bạn tìm hiểu kẻo bị trục xuất.

Bất kỳ công dân nước ngoài nào muốn đến Hoa Kỳ để du lịch, thăm gia đình và bạn bè, tham dự các sự kiện đặc biệt hoặc điều trị y tế đều có thể đủ điều kiện và có thể nộp đơn xin Visa du lịch. Nhưng visa Mỹ du lịch bao lâu, cần bạn tìm hiểu kẻo bị trục xuất.

1-Thông tin nhanh về Visa du lịch Hoa Kỳ

Thị thực du khách có thể được phê duyệt. Bạn phải nộp đơn xin và được đóng dấu visa du lịch trong hộ chiếu của bạn.

Thị thực du lịch chỉ được cấp cho một mục đích cụ thể, như du lịch, điều trị y tế, v.v. Người nhập cảnh vào Hoa Kỳ bằng thị thực du khách không nên tham gia vào học tập, kinh doanh hoặc làm việc.

Thời gian lưu trú tối đa tại Hoa Kỳ theo thị thực du khách có thể được cấp tại cảng nhập cảnh Hoa Kỳ khi đến nơi. Có thể gia hạn tối đa 6 tháng và một lần nữa phải được phê duyệt. Để yêu cầu gia hạn, bạn sẽ cần nộp đơn xin gia hạn visa du lịch cho USCIS khi hết hạn.

2-Visa Mỹ du lịch có thời hạn tối đa là bao lâu?

điều kiện visa du lịch tại mỹ

Thời hạn du lịch tối đa là 6 tháng.

Visa du lịch Mỹ chính xác là visa B2 chỉ được thiết lập sau cuộc phỏng vấn của bạn với viên chức lãnh sự. Sau cuộc phỏng vấn của bạn, visa của bạn sẽ có hiệu lực. Thời hạn du lịch tối đa là 6 tháng.

Nhưng bạn cần lưu ý: Hiệu lực có nghĩa là khoảng thời gian mà bạn thực sự có thể sử dụng thị thực. Bạn có thể sử dụng nó vào phút cuối nếu bạn muốn. Ví dụ: nếu visa du lịch Hoa Kỳ của bạn hết hạn vào ngày 13 tháng 3 năm 2019, miễn là bạn ra khỏi Hoa Kỳ trước ngày 14, bạn sẽ hợp pháp. Đọc về Tổng quan thông tin về thị thực Mỹ

Một thị thực du lịch Mỹ có thời hạn tối đa là 6 tháng, vì vậy bạn không được phép ở lại nhiều hơn thế. Nên bạn cần biết chắc chắn visa Mỹ du lịch bao lâu để lên kế hoạch cho chuyến đi và ở lại Mỹ.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác