Khi bạn được chấp thuận cấp thị thực không di dân Hoa Kỳ, thị thực đó là tạm thời. Nếu hết hạn, bạn có cơ hội gia hạn thông qua một thủ tục tương tự như quy trình xin visa ban đầu của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về điều mà Định Cư Toàn Cầu sẽ chia sẽ này.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Visa Mỹ được 1 lần gia hạn

Visa Mỹ được 1 lần gia hạn

1-Visa Mỹ được gia hạn là gì?

Nếu bạn có visa Mỹ hợp lệ, nhưng hộ chiếu của bạn không còn hiệu lực, bạn không cần gia hạn visa. Bạn phải nộp đơn xin hộ chiếu mới ở quốc gia cư trú của bạn và sau đó đi du lịch đến Hoa Kỳ.

Khi bạn đi du lịch đến Mỹ bạn phải có hộ chiếu cũ với visa Mỹ hợp lệ và hộ chiếu hợp lệ mới của bạn. Bạn sẽ không được phép vào Mỹ với hộ chiếu đã hết hạn, ngay cả khi visa Mỹ của bạn vẫn còn hiệu lực.

Nếu bạn được chấp thuận cấp visa Mỹ mới thì nó vẫn sẽ có thời hạn hiệu lực. Điều này có nghĩa là nó sẽ hết hạn. Vì thị thực của bạn là không di dân Hoa Kỳ nên chỉ là tạm thời.

Chỉ có trường hợp thị thực nhập cư Hoa Kỳ là vĩnh viễn mới không cần phải gia hạn.

2- Visa Mỹ được gia hạn mấy lần? Gia hạn mất bao lâu?

Nếu là visa diện du lịch Mỹ thường có thời hạn 1 năm và có thể được tái nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm đó. Khi hết hạn buộc bạn phải xin gia hạn và cũng chỉ được kéo dài hạn duy nhất 1 lần này theo quy định của lãnh sự quán Mỹ.

Khi gia hạn bạn được nâng hạn mức visa thêm 12 tháng nữa để đến Mỹ du lịch, vui chơi, thăm viếng người thân trong thời gian này. Với thời hạn đợi gia hạn visa Mỹ thường mất 1 tuần không tính ngày cuối tuần hay lễ tết sẽ kéo dài hơn.

3-Làm thế nào để xin gia hạn visa Mỹ?

Khi visa Mỹ hết hạn, nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, thì bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin gia hạn visa. Quá trình này bao gồm một số bước như sau:

Khi visa Mỹ hết hạn, nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, thì bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin gia hạn visa

Khi visa Mỹ hết hạn, nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, thì bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin gia hạn visa

*Bước 1

Bạn phải thực hiện thanh toán tất cả các khoản phí visa Mỹ cụ thể cho thị thực của bạn. Các khoản phí được thanh toán theo cách tương tự như cách bạn đã trả chúng khi bạn đăng ký lần đầu. Nếu bạn không trả phí, bạn sẽ bị từ chối xử lý thêm.

*Bước 2

Gửi mẫu DS-160, đơn xin thị thực không di dân trực tuyến. Bạn đã gửi biểu mẫu này ngay từ đầu và bạn phải điền lại. Khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được trang và số xác nhận mà bạn cần lưu cho các tài liệu hỗ trợ của mình. Bạn có thể điền vào mẫu DS-160 trực tuyến.

Sau khi đăng kí gia hạn trên web thành công bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để gửi đến đại sứ quán hay lãnh sự quán.

*Các giấy tờ cần chuẩn bị

-Hộ chiếu: Có hiệu lực trong vòng 6 tháng và trang số 3 đã được xác nhận. Nếu visa du lịch của bạn hết hạn nằm trong hộ chiếu cũ bạn cần bổ sung cả cuốn hộ chiếu này.

-Đơn xin cấp visa mẫu DS-160- mẫu đơn điền trên web, online nói trên

-Biên lai xác nhận đã nộp đủ lệ phí nói trên

-Ảnh thẻ 5x5cm, phông trắng và đeo phụ kiện, kính mũ, không photoshop, chụp thẳng mặt, không cười.

-Các giấy tờ khác theo quy định đối với các đối tượng cụ thể

Về hình thức nộp: Bạn có thể đến phòng thông tin của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán để nộp thẳng. Thường các nơi này đóng tại Việt Nam sẽ làm việc gia hạn visa vào các ngày giữa tuần: Thứ 3, 4, 5 trong tuần, vào khung giờ buổi sáng.

Nếu bạn nộp hồ sơ qua đường bưu điện vì địa điểm sinh sống thuộc tỉnh lẻ không gần các đại sứ quán/lãnh sự quán để nộp thẳng vào phòng thông tin. Bạn cần gửi đầy đủ hồ sơ bắt buộc với dịch vụ EMS. Nhớ ghi kèm địa chỉ người gửi, bởi đây cũng là địa chỉ mà phía lãnh sự quán hay đại sứ quán hồi đáp và gửi tài liệu, giấy tờ cho bạn.

3-Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên điền vào mẫu DS-160 thông qua một công ty tư vấn đầu tư di trú?

Nhân viên của công ty tư vấn đầu tư di trú sẽ điền vào mẫu DS-160 để đặt lịch hẹn visa Mỹ với Đại sứ quán / Lãnh sự quán Hoa Kỳ giúp bạn.

Bạn nên nhờ đến 1 đơn vị đầu tư di trú tư vấn về gia hạn visa

Bạn nên nhờ đến 1 đơn vị đầu tư di trú tư vấn về gia hạn visa

Họ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các tài liệu cần thiết cho đơn xin Visa Mỹ của bạn và sẽ kiểm tra hồ sơ đăng ký đã chuẩn bị của bạn để đảm bảo đơn đăng ký của bạn có triển vọng thành công cao nhất có thể.

Nhân viên sẽ cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7 liên quan đến đơn xin visa Mỹ của bạn.

Trong trường hợp bị từ chối nhập cảnh vào Hoa Kỳ, họ sẽ chi trả các chi phí tài chính của bạn.

Viking Global (Trực thuộc Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam) là một công ty chuyên xử lý các đơn xin thị thực Hoa Kỳ và đã giúp nhiều người vào Hoa Kỳ và giúp gia hạn visa Mỹ hết hạn. Họ cung cấp hỗ trợ visa từ đầu đến cuối để giúp bạn vào Hoa Kỳ thành công. Đừng ngần ngại liên hệ để quá trình gia hạn visa của bạn được thực hiện nhanh chóng. Dinhcutoancau.com Chúc bạn sớm thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác