Với diện tích bề mặt dưới 10 triệu km2, Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới. Hãy biến Hoa Kỳ thành ngôi nhà mới của bạn và tìm công việc mơ ước của bạn ở tiểu bang Hoa Kỳ mà bạn chọn. Cho dù bạn thích một đô thị nhộn nhịp hay một thị trấn yên tĩnh, bạn đều có thể tìm kiếm 1 nơi thích hợp được ở Hoa Kỳ. Khi xem xong bài viết này của Định Cư Toàn Cầu

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Hãy biến giấc mơ Mỹ của riêng bạn thành hiện thực

Hãy biến giấc mơ Mỹ của riêng bạn thành hiện thực

Hãy biến giấc mơ Mỹ của riêng bạn thành hiện thực. Một tấm thẻ xanh Mỹ sẽ mở tất cả các cửa cơ hội! Nói chính xác chỉ cần 5 năm bạn có quyền xin nhập tịch Mỹ sở hữu cùng lúc 2 quốc tịch.

1-Quyền lợi của bạn khi sở hữu

Ngay khi là chủ thẻ xanh, bạn có quyền mua hoặc thuê tài sản ở Hoa Kỳ. Bạn cũng có quyền công dân Mỹ, được tận hưởng an sinh xã hội như công dân Mỹ.

Ngay khi có thẻ xanh bằng bất cứ hình thức nào bạn hưởng đặc quyền đi lại và sinh sống bất kỳ đâu trong 50 tiểu bang của nước Mỹ. Có quyền đi lại trong nhiều quốc gia khác có liên kết với Mỹ như Canada, Mexico, Cộng hòa Dominica, Aruba, Bermuda…

Con cái bạn được học trường công miễn giảm học phí từ cấp 1 đến hết cấp 3. Lên đến đại học được miễn 40% so với du học sinh.

Bạn có quyền mua sắm tài sản tại Mỹ như nhà, xe, có quyền vay tiền tại các ngân hàng, thành lập doanh nghiệp…

Đặc biệt với visa Mỹ 5 năm, bạn có quyền xin nhập tịch Mỹ vĩnh viễn trở thành công dân Mỹ, quốc tịch Mỹ. Sau 5 năm nếu không nhập tịch vẫn được phép làm thường trú nhân, tức là thẻ xanh thời hạn vĩnh viễn để hưởng song tịch cả Việt Nam và Mỹ.

2-Làm thế nào để tôi trở thành công dân Hoa Kỳ với visa mỹ 5 năm?

Ngay từ bây giờ bạn cần đăng kí thủ tục lấy thẻ xanh Mỹ để có quyền định cư trở thành thường trú nhân Hoa Kỳ. Sau 5 năm hợp lệ, bạn được quyền xin nhập tịch, chính thức trở thành quốc tịch Hoa Kỳ hoàn thành giấc mơ nhập tịch, định cư vĩnh viễn tại Mỹ.

Một tấm thẻ xanh Mỹ sẽ mở tất cả các cửa cơ hội!

Một tấm thẻ xanh Mỹ sẽ mở tất cả các cửa cơ hội!

Bạn cần đi từ quá trình nộp đơn xin visa định cư Mỹ. Sau đó có quyền thường trsu rồi, con cái, thân nhân bạn cũng có thể nộp đơn xin nhập tịch Mỹ. Sau 5 năm cả gia đình bạn đều có quyền xin lên quốc tịch Mỹ vĩnh viễn hoặc giữ thẻ xanh vô thời hạn để hưởng song tịch.

Đừng để giấc mơ nhập tịch Mỹ chưa hoàn thành chỉ vì bạn chưa có visa Mỹ 5 năm. Hãy đăng kí ngay hôm nay tại Dinhcutoancau.com!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác