Nếu phỏng vấn visa định cư Mỹ, bạn có các mặt hàng bị cấm, bạn sẽ không được phép vào Đại sứ quán và có thể cần phải sắp xếp lại cuộc hẹn của bạn hoặc vĩnh viễn bị khước từ nhập tịch. Nên bạn cần lưu ý điều mà Đinh Cư Toàn Cầu sẽ nói sau đây.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Như bài trước đã đưa, bạn đã biết mình cần chuẩn bị những tài liệu bắt buộc gì cho cuộc phỏng vấn visa Mỹ rồi. Gồm có: Hộ chiếu, ảnh thẻ chân dung, trang xác nhận của Mẫu DS-160 được gửi trực tuyến với mã vạch CEAC, biên lai lệ phí Visa, thư hẹn phỏng vấn gốc…Nhưng còn những vật cấm đem theo thì sao bạn đã nắm được chưa?

Bạn cần nắm được những thủ tục đến phỏng vấn visa

Bạn cần nắm được những thủ tục đến phỏng vấn visa

1-Những vật phẩm cá nhân bị cấm

Vì lý do bảo mật, người xin thị thực và khách hàng Dịch vụ công dân Mỹ không được phép mang theo bất kỳ hành lý, túi xách, điện thoại di động, thiết bị điện tử khác hoặc bất kỳ vật phẩm nào không liên quan đến doanh nghiệp của bạn với chúng tôi (ngoại trừ một ví nhỏ, ba lô, cặp hoặc vật dụng để chăm sóc trẻ sơ sinh).

Máy tính xách tay cá nhân và các thiết bị điện / điện tử lớn hơn đều bị cấm. Bạn sẽ không được phép nhập cảnh nếu bạn đang sở hữu một máy tính xách tay hoặc thiết bị điện /điện tử.

2-Danh mục không được phép trong Đại sứ quán

-Máy ảnh

-Điện thoại cầm tay

-Máy tính xách tay

-Bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, chẳng hạn như máy nghe nhạc MP3, iPod, v.v.

-Túi lớn

-Hành lý

-Các công cụ có kích thước bất kỳ, như dao da, hoặc dao quân đội Thụy Sĩ

-Vũ khí dưới mọi hình thức

Tất cả du khách đến Đại sứ quán đều được kiểm tra theo kiểu sân bay. Nên khi phỏng vấn visa định cư Mỹ, bạn chỉ mang theo những gì cần thiết cho doanh nghiệp của bạn với Bộ phận lãnh sự để tăng tốc độ sàng lọc an ninh nhanh nhất.

Những vật phẩm cá nhân bị cấm

Những vật phẩm cá nhân bị cấm

Tất cả các mặt hàng phải được kiểm tra và cần qua Đại sứ quán duyệt kỹ lưỡng. Đồng thời lưu ý rằng cũng không có thiết bị lưu trữ tại Đại sứ quán. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị lưu trữ tại trạm xe buýt/ xe lửa chính ở sân bay.

Với riêng điện thoại di động, nhiều độc giả có thắc mắc rằng không thể cấm mang theo được. Có nhưng bạn buộc phải gửi lưu trữ trong tủ khóa ở lối vào chứ không được mang theo vào. Nó sẽ được trả lại khi bạn rời khỏi Bộ phận lãnh sự sau phỏng vấn xong.

Hãy hợp tác, nhớ những gì không được mang theo khi phỏng vấn visa định cư Mỹ để cuộc xét duyệt của bạn tại Đại sứ quán suôn sẻ nhất có thể.

Nếu gặp phải vấn đề gì khó khăn hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn ngay

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác