Các bài trước, chúng tôi đã thảo luận khá nhiều về vấn đề chuẩn bị hồ sơ xin thị thực ra sao, cách đăng kí thế nào? Vì thế sau khâu đó, bạn cần quan tâm thêm đến vấn đề nên chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn visa định cư Mỹ tiếp theo để ấn tượng và thành công? Hãy cùng Định Cư Toàn Cầu tìm câu trả lời nào

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

hồ sơ phỏng vấn xin visa mỹ

Để cuộc phỏng vấn thành công, cần sắp xếp hồ sơ trước đó

1-Hãy dành thời gian suy nghĩ về phỏng vấn

Hãy dành thời gian để chuẩn bị tại cuộc phỏng vấn. Hãy suy nghĩ về các khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như thông tin về gia đình, việc làm, sự nghiệp và các thông tin khác về bản thân bạn chứng tỏ rằng bạn có đủ nguồn lực để tài trợ cho chuyến đi của mình.

Hãy chuẩn bị để nói về lý do của chuyến đi, nguồn vốn cho các chi phí của chuyến đi và cung cấp thông tin cơ bản rõ ràng về việc làm, kinh doanh hoặc nguồn hỗ trợ tài chính của bạn.

2- Chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết

Mang theo tất cả các tài liệu cần thiết là điều quan trọng nhất bạn có thể làm để đảm bảo cuộc phỏng vấn của bạn diễn ra suôn sẻ. Hầu hết các đại sứ quán sẽ hủy cuộc hẹn của bạn nếu bạn không mang theo tất cả các tài liệu của mình.

Dưới đây là danh sách các tài liệu bạn phải mang theo, nhưng điều quan trọng là bạn cũng phải đọc các yêu cầu được liệt kê trên trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại nơi bạn đến, vì chúng có thể thay đổi theo vị trí.

chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin visa mỹ

Có hồ sơ được chuẩn bị chu đáo, bạn phỏng vấn tự tin hơn

-Trang web xác nhận bạn đã đăng kí các đơn xin xét duyệt visa ví dụ như có mẫu đơn DS-160.

-Một bức ảnh màu 5 x 5 cm (2 x 2 inch) được chụp trong 6 tháng qua.

-Biên lai thanh toán SEVIS.

-Các loại giấy tờ tài liệu bản sao theo yêu cầu, cùng bản gốc đối chiếu

-Giấy khám sức khỏe theo mẫu bạn đã hoàn thành khi đăng kí hồ sơ và có kết quả được niêm phong

Lời khuyên cuối cùng cho việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn visa định cư Mỹ bạn hãy luôn mang theo một chai nước, một ít thức ăn nhẹ và một cuốn sách để đọc trong thời gian chờ đợi. Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn có nhiều pin. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các tài liệu bên mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một bức ảnh visa trước khi đến đại sứ quán. Hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch từ một đến hai giờ cho toàn bộ quá trình khi đó bạn đủ tự tin.

Nếu Anh/chị vẫn còn những điểm thắc mắc cần giải đáp tường tận hơn, vui lòng liên hệ với Dinhcutoancau.com để được tư vấn 24/7 tận tình nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác