Không phải lúc nào mọi kế hoạch cũng được lên sẵn cách đó 1 vài tháng. Nhiều trường hợp gấp hay đột xuất bạn vẫn có thể đủ điều kiện cho một cuộc phỏng vấn visa Mỹ gấp. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn, bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán xin cấp thị thực Mỹ. Điều quan trọng là đảm bảo bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí, để được tạo 1 cuộc hẹn nhanh, đảm bảo có visa trong thời gian sớm nhất.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

visa mỹ

Cần chuẩn bị những gì khi phỏng vấn visa Mỹ quá gấp, cận ngày?

1-Điều kiên để xin được phỏng vấn visa Mỹ 

Bạn phải đảm bảo rằng bạn có bằng chứng, tài liệu để chứng minh sự khẩn cấp. Nếu bạn trình bày sai các lý do cho việc đi phỏng vấn visa đi Mỹ lại khẩn cấp, có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả của đơn xin thị thực của bạn.

Những người nộp đơn được cấp một cuộc hẹn nhanh nhưng sau đó đã từ chối thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ, sẽ không được phép sử dụng tùy chọn này để có được một cuộc hẹn nhanh khác.

Cập nhật: Hồ sơ phỏng vấn visa định cư Mỹ cần chuẩn bị sao cho ấn tượng?

Lưu ý: Du lịch với mục đích tham dự đám cưới và lễ tốt nghiệp, giúp đỡ người thân mang thai, tham gia hội nghị kinh doanh / học thuật / chuyên nghiệp hàng năm hoặc tận hưởng du lịch vào phút cuối không đủ điều kiện cho các cuộc hẹn nhanh. Đối với du lịch như vậy, xin vui lòng sắp xếp lịch hẹn visa bình thường.

2-Các trường hợp để xin được phỏng vấn visa Mỹ gấp

*Nhu cầu y tế

Mục đích của chuyến đi là để được chăm sóc y tế khẩn cấp, hoặc đi cùng người thân hoặc chủ nhân để được chăm sóc y tế khẩn cấp.

Tài liệu cần thiết:

Một lá thư từ bác sĩ của bạn mô tả tình trạng và lý do tại sao phải đến Mỹ khám chữa.

Một lá thư từ bác sĩ hoặc bệnh viện ở Hoa Kỳ chỉ ra rằng họ đã sẵn sàng để điều trị trường hợp của bạn và cung cấp chi phí gần đúng cho việc điều trị.

Bằng chứng về cách bạn sẽ trả cho chi phí điều trị.

*Tang lễ / cái chết

Mục đích của chuyến đi là để tham dự lễ tang hoặc sắp xếp hồi hương thi thể của một thành viên gia đình ngay lập tức (mẹ, cha, anh, chị, em,) tại Hoa Kỳ.

Tài liệu cần thiết:

-Một lá thư từ giám đốc tang lễ nêu rõ thông tin liên lạc, chi tiết về người quá cố và ngày tang lễ.

-Bạn cũng phải trình bày bằng chứng rằng người chết là người thân ngay lập tức.

cần phỏng vấn visa đi mỹ gấp

Các trường hợp để xin được phỏng vấn visa Mỹ gấp

*Du lịch kinh doanh khẩn cấp

Mục đích của du lịch là tham gia vào một vấn đề kinh doanh cấp bách.

Tài liệu cần thiết:

-Một thư mời từ công ty tương ứng ở Hoa Kỳ chứng thực sự khẩn cấp, mô tả bản chất của doanh nghiệp rằng bạn sẽ bị mất cơ hội đáng kể nếu không có cuộc hẹn nhanh.

-Bằng chứng về một chương trình đào tạo cần thiết ở Hoa Kỳ có thời hạn ba tháng hoặc ít hơn, bao gồm thư của cả chủ lao động địa phương và công ty Hoa Kỳ cung cấp đào tạo.

*Sinh viên hoặc khách trao đổi

Mục đích của chuyến đi là bắt đầu hoặc tiếp tục một chương trình học hợp lệ tại Hoa Kỳ trong vòng 60 ngày khi không có cuộc hẹn visa thường xuyên.

Tài liệu cần thiết:

-Mẫu gốc I-20 hoặc DS-2019 cho biết ngày bắt đầu chương trình trong vòng 60 ngày.

Đó là những trường hợp cũng như những tài liệu cần chuẩn bị nếu bạn cần phỏng vấn visa Mỹ gấp, cận ngày. Chúc bạn thành công với những thông tin mà dinhcutoancau.com đã cung cấp.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác