Đừng nghĩ rằng bạn đủ điều kiện du học, cứ phỏng vấn sẽ thành công. Khả năng trượt vẫn cao nếu bạn không tìm hiểu và chuẩn bị trước. Dưới đây chúng tôi tư vấn cho bạn một số mẹo để phỏng vấn visa Mỹ F1 thành công.

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Bạn đang tìm cách đi học tại Mỹ? Bạn có thể đã được chấp nhận vào ngôi trường mơ ước của mình, nhưng điều quan trọng là vượt qua cuộc phỏng vấn visa F1 ở trong nước đã.

phỏng vấn xin visa Mỹ

Làm sao để phỏng vấn visa Mỹ thành công

1-Đừng có vẻ như người nhập cư, bạn phải là sinh viên

Lý do số một khiến mọi người thất bại trong cuộc phỏng vấn xin visa F1 chính là vì người phỏng vấn không tin rằng họ có ý định trở về nước sau khi hoàn thành việc học. Họ nghi ngờ người đó lợi dụng phỏng vấn visa Mỹ F1 để nhập cư Hoa Kỳ bất hợp pháp và không có ý định rời đi. Nên bạn cần chứng minh mình là sinh viên theo học.

Người phỏng vấn xin visa sẽ hơi lái bạn một chút, họ dò hỏi bạn những câu hỏi cụ thể về những gì bạn dự định làm sau khi bạn hoàn thành chương trình học ở Mỹ. Họ hỏi bạn có thích làm việc ở nước Mỹ không? Hãy rõ ràng rằng bạn có ý định trở về Việt Nam.

Ví dụ, nếu bạn đến Hoa Kỳ theo học ngành vật lý trị liệu sau khi học xong hãy chắc chắn đề cập đến việc bạn mơ ước được đem kiến thức của mình trở về Việt Nam thành lập trung tâm, phục vụ người Việt.

Theo dõi tại: Danh sách các loại visa không định cư Mỹ phổ biến nhất tại Việt Nam

2-Chứng minh khả năng tài chính, đủ điều kiện du học

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng bạn tự mình chi trả, có tài khoản tiết kiệm, ngân hang, hoặc một nhà tài trợ như bố mẹ đủ tiền để trang trải chi phí sinh hoạt ở Hoa Kỳ cũng như các chi phí của chương trình học.

visa F1 Mỹ

Chứng minh đến Mỹ để học bạn sẽ nhận được visa sinh viên

Nếu bạn được tài trợ bởi một người không phải là cha mẹ hoặc người giám hộ, thì bạn phải cho biết lý do tại sao người đó sẽ tài trợ cho bạn. Vì nhiều trường hợp này đã bị từ chối visa du học vì người bảo trợ của anh ta là anh trai của chồng của dì hay đại loại họ hang xa, bạn bè, người không có quan hệ gần. Khiến đại sứ quán/lãnh sự quán nghi ngờ rằng một người họ hàng xa như vậy sẽ không đồng ý làm nhà tài trợ cho việc học của bạn.

Vì thế tất cả các câu trả lời của bạn trong buổi phỏng vấn visa Mỹ F1chi phí cho visa Mỹ đều cần xoay quanh 2 vấn đề trên, 2 vấn đề mà chính phủ Hoa Kỳ dễ ngờ vực nhất. Nếu bạn chứng minh được, khả năng được cấp thị thực sinh viên sẽ cao hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với Dinh Cu Toan Cau để được tư vấn rõ hơn.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác