bị đóng dấu cancel tức là thị thực của bạn có thể bị hủy bỏ hoặc thu hồi. Vậy tại sao xảy ra trường hợp đó và phải làm sao? Dưới đây là những lý do phổ biến nhất cùng giải pháp khắc phục của Định Cư Toàn Cầu

Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Visa mỹ bị đóng dấu cancel

tức là thị thực của bạn có thể bị hủy bỏ hoặc thu hồi.

1-Visa mỹ bị đóng dấu cancel vì vi phạm điều khoản thị thực

Trước khi đến Hoa Kỳ, hầu hết mọi người từ các quốc gia khác trước tiên phải có được thị thực. Một thị thực không di dân được sử dụng cho các kỳ nghỉ tạm thời để thăm, học tập hoặc làm việc. Thị thực nhập cư là thị thực được sử dụng để vào Hoa Kỳ sau khi được chấp thuận cho thường trú nhân (“thẻ xanh”).

Nếu Visa mỹ bị đóng dấu cancel có nghĩa bạn có thể đã vi phạm các điều khoản Visa. Bởi nếu muốn thị thực Hoa Kỳ được cấp với điều kiện chủ sở hữu phải tuân thủ các điều khoản của họ.

Ví dụ, người giữ visa không được tham gia vào các hoạt động ngoài những điều được phép, ví dụ visa khách du lịch có thể không làm việc và người đó phải rời khỏi Hoa Kỳ trong thời gian cần thiết nhưng nhiều người trục lợi điều này để trốn sang lao động trái phép.

Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản của thị thực, nó có thể bị hủy bất cứ lúc nào, cho dù trước, trong hoặc sau khi bạn ở Hoa Kỳ.

Nhưng có đôi khi thị thực bị hủy trước chuyến đi của một người vì chính phủ Hoa Kỳ thu được bằng chứng cho thấy người đó dự định sử dụng thị thực cho mục đích khác; ví dụ, một người đến lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin visa Mỹ mới, và cảnh sát phát hiện ra rằng người đó đã lạm dụng visa cũ.

>> Để tránh trường hợp này thì bạn nên Định Cư Mỹ bằng cách tham gia Chương Trình Đầu Tư Định Cư EB5

2-Hủy visa cho những người quá hạn

Một lý do phổ biến khác cho việc thu hồi visa là người xin visa Hoa Kỳ ở lại lâu hơn mức cho phép. Du khách đến Hoa Kỳ thường ở lại Hoa Kỳ cho đến ngày hết hạn trên thị thực. Nhưng ngày đó chỉ là ngày cuối cùng mà người đó có thể sử dụng thị thực làm giấy tờ nhập cảnh Hoa Kỳ.

Hủy visa cho những người quá hạn

Hủy visa cho những người quá hạn

Ngày mà bạn thực sự phải rời khỏi Hoa Kỳ được hiển thị trên hồ sơ đến / đi của mẫu đơn của bạn. Nếu bạn ở lại thậm chí một ngày trước ngày đó, mà không cần xin gia hạn hoặc thay đổi trạng thái, thị thực của bạn được cho là tự động hủy bỏ .

Lý do nữa, đôi khi, việc hủy visa chỉ đơn giản là một vấn đề hành chính – ví dụ, viên chức lãnh sự cần phải hủy một thị thực cũ trước khi cho phép một cái mới.

Nếu như có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn tận tình và chi tiết

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác