Mục đích của cuộc phỏng vấn là để loại trừ những trường hợp nhập cư bất hợp pháp. Vậy nên phỏng vấn không khó, không “cân não” hay đánh đố như lời đồn, nó cần trung thực, chính xác nhiều hơn. Nó là hình thức để giúp các lao động nhập cư và tăng việc làm cho công dân Hoa Kỳ được sàng lọc tỉ mỉ hơn. Vậy hãy cùng Định Cư Toàn Cầu tìm cách vượt qua vòng phỏng vấn này nào

Xem Thêm:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

Nhớ những điều này để không bị rớt buổi phỏng vấn visa Mỹ

Nhớ những điều này để không bị rớt buổi phỏng vấn visa Mỹ

Theo Đại sứ quán Hoa Kỳ và dựa trên dữ liệu chúng tôi thu thập được cho đến nay, phỏng vấn để xin thị thực Hoa Kỳ của bạn được chấp thuận nhanh chóng hơn, bạn cần bạn lưu tâm đến những điều dưới đây.

1-Trình bày những lịch sử/ kinh nghiệm du lịch Mỹ nếu có

Trước khi nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ, cơ hội được chấp thuận của bạn càng cao hơn nếu trước đó bạn đã du lịch, đến Mỹ. Bởi trải nghiệm du lịch nhiều lần tại xứ cờ hoa là một dấu hiệu cho thấy bạn luôn được chào đón ở quốc gia họ trong quá khứ.

Nếu bạn chưa từng đến Mỹ, cùng không cần lo lắng, có thể trình bày lịch sử du lịch của bạn đến các quốc gia châu Á lân cận nếu có, tốt nhất là những quốc gia cũng cần thị thực như Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v.

2-Trình bày sự ổn định/ khả năng tài chính.

Một chuyến đi đến Mỹ hay định cư Mỹ đều rất tốn kém nên bạn phải chứng minh với Lãnh sự rằng bạn có thể tự trang trải chi phí của bạn chưa kể còn có khả năng tạo ra thu nhập cho công dân Mỹ với nhiều diện visa khác nhau.

Lãnh sự không chỉ nhìn vào tình trạng tài chính khi , để đảm bảo bạn có thể chi trả cho chuyến đi Mỹ của mình, họ cũng xem xét để đảm bảo bạn có đủ tài sản để kinh doanh và hoạt động tại Mỹ hay không.

Trình bày sự ổn định/ khả năng tài chính.

Trình bày sự ổn định/ khả năng tài chính.

Do đó, nếu bạn không có tiền trong tài khoản ngân hàng và không có tài sản dưới tên của bạn, nhân viên lãnh sự sẽ xem bạn là người không có gì để mất và có khả năng ở lại Hoa Kỳ như một người nhập cư bất hợp pháp. Hoặc trường hợp này bạn nhập cư Mỹ theo diện lao động không định cư.

3-Trình bày khả năng thành lập doanh nghiệp/ góp vốn điều hành kinh doanh

Một công việc ổn định là một trong những bằng chứng mạnh mẽ nhất cho thấy bạn sẽ định cư Mỹ.

Nếu được yêu cầu, hãy trình giấy chứng nhận việc làm của bạn và các tài liệu khác có thể chứng thực công việc kinh doanh hay hình thức góp vốn điều hành của bạn tại Mỹ.

Như vậy phỏng vấn định cư Mỹ không phải là “cân não” như đồn thổi? Nó cần sự chứng minh trung thực, chính xác của bạn nhiều hơn để được xét duyệt di cư Mỹ hợp pháp, đúng mục đích.

Nếu gặp khó khăn hay thắc mắc điều gì khi xin visa định cư nước ngoài thì hãy liên hệ ngay với Dinhcutoancau.com để được tư vấn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác