“Nhiều người nói với tôi, cách đơn giản nhất để định cư Mỹ nếu có tiền chính là đầu tư kinh doanh sinh lời, đồng thời được sở hữu thẻ xanh. Đây cũng là cách người giàu chọn, họ thích visa Mỹ EB5 hơn là H-1B, có đúng không? Tư vấn giúp tôi”. (Thanh Hải- doanh nhân Hà Nội).

Đã có rất nhiều thắc mắc như trên gửi về cho Định Cư Toàn Cầu. Vì thế trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Lý giải vì sao nhiều người có kinh tế lựa chọn con đường này đến Mỹ.

 

 

Đi Mỹ diện EB5

Visa EB5 dành cho các nhà đầu tư, kinh doanh

1- Câu hỏi đặt ra từ độc giả

 “Tôi có 2 con trai sinh đôi sang Mỹ để học cao hơn. Chúng nói đã khá quen với môi trường bên đó, mong muốn ở lại làm việc, tuy nhiên hết visa sinh viên chúng sẽ phải về nước. Vậy nên gia đình tôi muốn chúng đươc tham gia vào thị trường việc làm ở Hoa Kỳ một cách bình đẳng với dân bản xứ.

Chúng tôi cũng không muốn xin visa gia hạn, sợ bị phụ thuộc vào các chính sách thị thực luôn thay đổi.Tôi đã quyết định tìm hiểu các diện visa định cư Mỹ và visa EB5, vừa đầu tư sinh lời, vừa không cần chứng minh bất cứ điều kiện gì, vừa sở hữu thẻ xanh cho cả gia đình, là con đường bắn chắc chắn duy nhất(anh Hoàng Hiệp- Sài Gòn)

 “Con gái của tôi học ngành tâm lý học ở Mỹ nhưng về thị trường việc làm Việt Nam với ngành này không thuận lợi lắm. Hơn nữa con trai tôi lại đang theo học ngành kỹ thuật máy tính năm đầu tại Mỹ, cố gắng xin được cấp thị thực diện H-1B để nhập cư. Tuy nhiên các điều kiện khá rườm rà, vợ tôi và tôi đã tìm hiểu và được tư vấn nếu là một doanh nhân thành công, sẵn có các nguồn lực kinh tế, hãy xem xét tùy chọn visa Mỹ EB5. Đây là con đường định cư Mỹ nhanh, chắc chắn nhất nếu bạn có kinh tế, muốn làm ăn sinh lời, sở hữu tài sản giá trị tại Mỹ cùng có thẻ xanh cho cả gia đình, mà lại không cần chứng minh năng lực kinh doanh, trình độ…” (Anh Thanh Tùng- Doanh nhân Đà Nẵng)

giải đáp thắc mắc về chương trình visa Mỹ

Chương trình visa Mỹ EB5 cung cấp nơi cư trú cho cả gia đình

2- Giải đáp những câu hỏi trên về visa Mỹ EB5

Các chương trình nhập cư khác đòi hỏi người xin cấp visa cần đáp ứng các tiêu chí nhất định mới được thường trú tại quốc gia này. Trong khi chương trình visa Mỹ EB5 cung cấp nơi cư trú cho cả gia đình, chỉ cần đầu tư khoảng từ 500.000 USD vào 1 hạng mục tại Mỹ là có cơ hội định cư, nhập tịch Hoa Kỳ cho cả gia đình rồi.

Mọi giải đáp về chương trình định cư Mỹ thì bạn đọc có thể gửi về tên miền dinhcutoancau.com để được có những thông tin chính xác nhất. Dưới đây là những chương trình định cư Mỹ vĩnh viễn có thể xem để biết chi tiết hơn.

Tham Khảo Về Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn:

Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm

Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình

Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

 

 

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác