Mong muốn mang lại sự trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm dành cho giới thượng lưu, tại không gian thơ mộng trong lành của , chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác đã bắt tay làm nên những căn biệt thự gây ấn tượng khó quên đối với những ai từng một lần đặt chân tới vùng đất thiên đường này.

 

Bức tranh thiên nhiên Forest City Malaysia sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu sự hiện diện của những căn biệt thự và sinh khí con người. Tựa như điểm nhấn nổi bật, các căn biệt thự được đặt tại vị trí ngay sát bờ biển để đón trọn ánh nắng chan hòa và làn gió biển đặc trưng của “thiên đường nhiệt đới” Malaysia. Nhằm giúp du khách tận hưởng tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, các căn biệt thự có góc xoay hướng biển lên tới 270 độ. Đồng thời bao quanh căn hộ là khu vườn cây xanh được sắp xếp hợp lý tạo nên vẻ đẹp điểm xuyết. Bước qua khu vườn tràn ngập màu xanh của cỏ cây và hoa tươi đua sắc thắm, du khách sẽ trải nghiệm một không gian sang trọng nhưng cũng khá riêng tư, thuận tiện với hệ thống thang máy tích hợp bên trong. Diện tích từ 278 m2 đến 609m2, từ 2-3 tầng gồm biệt thự đơn lập có bến du thuyền, cụm biệt thự, và biệt thự song lập, bao quanh bởi những khu vườn lớn với quang cảnh biển tuyệt đẹp bao quanh là biển và cây xanh.


MARIA VILLAS
Các căn biệt thự được đặt ngay sát biển có bến đậu phi thuyền riêng tại mỗi căn

CLUSTER HOUSE
Cluster house: Những căn biệt thự được xây dựng thành cụm và liền kề nhau

BUNGALOW SONG LẬP
Semi Detached Bungalow: Những căn hộ song lập hướng biển đắt giá


Hiện thực hóa ước mơ nghỉ dưỡng hạng sang
Mong muốn mang lại sự trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm dành cho giới thượng lưu, tại không gian thơ mộng trong lành của Forest City, chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác đã bắt tay làm nên những căn biệt thự gây ấn tượng khó quên đối với những ai từng một lần đặt chân tới vùng đất thiên đường này.

HƯỚNG BIỂN 270 ĐỘ
TÍCH HỢP THANG MÁY
BAO PHỦ VƯỜN CÂY XANH
SỞ HỮU VĨNH VIỄN
MẶT BẰNG BIỆT THỰ GOLF VILLA
Golf Villa Forest City là sản phẩm độc đáo thuộc giai đoạn 2 của tổ hợp dự án Forest City, sản phẩm có diện tích đa dạng đáp ứng được tối đa các nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình của khách hàng. Theo tài liệu chúng tôi mới nhận được, thì thiết kế của ngôi nhà được tính toán kỹ lưỡng, chi tiết đến từng góc nhỏ khiến không gian được tận dụng triệt để nhất.

V120A – L

V120A – L Tầng 1

V160A – L

V160A – L Tầng 1

V160A – L Sân Thượng

V380A – I

V380A – I Tầng 1

V380A – I Sân Thượng

Q & A
Q: So sánh biệt thự Forest City và các biệt thự xung quanh

Trả lời

So sánh căn hộ của Forest City và biệt thự liền kề xung quanh, đầu tiên phải nói là rất khó để so sánh, rất nhiều khách hàng lựa chọn mua căn hộ của dự án Forest City, chủ yếu tính tới quy hoạch ở và các ngành nghề của toàn bộ thành phố, thành phố lập thể phân tầng hiện đại và khái niệm mảng xanh thẳng đứng, vị trí so với Singapore, cảnh quan công viên và đường bờ biển dài mấy chục km độc nhất, cùng với những chính sách ưu đãi của chính phủ thì đây đều là những điểm những dự án khác không thể sánh được.

Q: Tổng số lượng biệt thự? Diện tích chiếm đất và diện tích xây dựng của giai đoạn 1?

Trả lời:

Hiện tại tổng số tòa cao tầng đã mở bán và chuẩn bị mở bán là 63 tòa, tổng diện tích xây dựng là 1,59 triệu ㎡ (đã có giấy phép cho mở bán), mật độ xây dựng khoảng 4,57; biệt thự tổng cộng 233 căn, tổng diện tích xây dựng gần 78,400㎡, mật độ xây dựng khoản 0,41. Theo quy hoạch dài hạn của dự án, tổng số hộ khoảng 300 – 350 nghìn hộ dân, là dự án cấp thành phố. Sản phẩm bao gồm biệt thự, nhà kiểu phương Tây, chung cư vv…, diện tích xây dựng của một căn biệt thự từ 278㎡ – 609㎡, diện tích nhà kiểu phương Tây từ 48 -173㎡. Áp dụng thiết kế xanh thẳng đứng hàng đầu thế giới, bên ngoài các căn hộ kiểu phương Tây là thảm thực vật xanh, tỉ lệ xanh hóa cao hơn so với những thành phố, tòa nhà thông thường.

Q: Sản phẩm biệt thự có đặc điểm gì?

Trả lời:

Biệt thự Forest City Malaysia có quyền sở hữu vĩnh viễn, bố trí vòng quanh bờ biển, từng căn riêng biệt.

Liên Quan Khác