CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ DIỆN DOANH NHÂN - ĐỀ CỬ TỈNH BANG NEW BRUNSWICK, NB PNP - CANADA

TỔNG QUAN VỀ TỈNH BANG NEW BRUNSWICK - CANADA

New Brunswick (tiếng Pháp: Nouveau-Brunswick) là một tỉnh bang ven biển ở vùng miền đông của Canada với vốn di sản văn hoá hấp dẫn và phong phú. Nó giáp với Nova Scotia, Québec, và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ.

Có hình dáng gần giống hình chữ nhật, nó rộng khoảng 322 km từ bắc xuống nam và 242 km từ đông sang tây. New Brunswick giáp với mặt nước gần như ba phía, bao gồm vịnh St. Lawrence, eo biển Northumberland và vịnh Fundy. Vịnh Fundy nằm ở cuối phía đông của tỉnh, có mức thuỷ triều lên tới 54 feet (khoảng 49,40 m), lớn nhất thế giới. Dân số New Brunswick khoảng 723.900 người, 35% nói tiếng Pháp, phần lớn là cộng đồng Acadia. 50.000 người sống tại New Brunswick. Acadia ban đầu là thuộc địa của Pháp vào những năm 1500.
Thủ phủ:Fredericton
Thành phố lớn nhất:Saint John
Diện tích: 72.908 km² (thứ 8)
Dân số: 757.100 (thứ 8)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG TRÚ DIỆN DOANH NHÂN - ĐỀ CỬ TỈNH BANG NEW BRUNSWICK, NB PNP - CANADA


Điều Kiện:

⇒ Đương đơn trong độ tuổi 22 – 55
⇒ Có khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đạt ít nhất CLB 5 cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
⇒ Ký quỹ $100,000 CAD để được đề cử tỉnh bang
⇒ Tài sản ròng có thể chứng minh được tối thiểu là $600,000 CAD, trong đó CAD $300,000 là tài sản có tính thanh khoản cao.
⇒ Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý và sở hữu doanh nghiệp.
⇒ Có mong muốn sinh sống lâu dài tại New Brunswick trong khi đang quản lý và sở hữu kinh doanh tại địa phương
⇒ Có thể đầu tư ít nhất CAD $250,000 để mở cơ sở kinh doanh tại New Brunswick

Quy Trình:

⇒ Đương đơn nộp đơn Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI) tới NBPNP
⇒ Nhận thư mời ITA
⇒ Nộp đầy đủ hồ sơ tới NBPNP
⇒ Ký quỹ $100,000 và ký Thỏa thuận đầu tư để New Brunswick đề cử
⇒ Nộp hồ sơ xin thường trú lên IRCC
⇒ Đến New Brunswick và thành lập doanh nghiệp. Doanh nghiệp đó phải hoạt động theo cam kết, sau 1 năm sẽ được hoàn khoản ký quỹ

Ưu Điểm:

Chương trình có chi phí thấp. Cơ hội mở rộng kinh doanh tại tình bang New Brunswick.
• Chương trình Đề cử tỉnh bang New Brunswick có tỉ lệ thành công cao
• Quy chế thường trú nhân tại Canada sẽ được cấp cho ứng viên và thành viên trong gia đình. Được hưởng dịch vụ y tế và giáo dục miễn phí và những lợi ích khác dành cho thường trú nhân.

New Brunswick là vùng đất có mức chi phí vừa phải. Nhà cửa, nhiên liệu, lương, đầu tư kinh doanh, và chi phí sinh hoạt căn bản đều thấp hơn mức trung bình. Và vì chế độ y tế toàn dân, New Brunswick mãi là một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và kinh doanh.
Giáo dục
Tại New Brunswick, học sinh được yêu cầu đến trường từ 6 đến 16 tuổi, dù vậy đa số học sinh đều tiếp tục đến trường đến năm 18 tuổi để nhận được bằng tốt nghiệp phổ thông trung học. New Brunswick là tỉnh bang có tỉ lệ tốt nghiệp trung học cao nhất Canada.
Các trường Mẫu giáo và Tiểu học tại New Brunswick thông thường nhận học sinh từ 5 tuổi. Học sinh sẽ tham dự lớp học buổi sáng hoặc buổi chiều vào 5 ngày trong tuần. Học sinh học tại trường Tiểu học từ lớp 1 (6 tuổi) đến lớp 5 (11 tuổi), trường Trung học Cơ sở từ lớp 6 (12 tuổi) đến lớp 8 (14 tuổi) và trường Phổ thông Trung học từ lớp 9 (15 tuổi) đến lớp 12 (18 tuổi).
Môi trường kinh doanh
Các công ty ở New Brunswick thu được nhiều lợi nhuận từ việc xuất khẩu sang 108 quốc gia, bán được 76% tất cả các mặt hàng cho khách hàng ngoài tỉnh bang. Điều này đã giúp New Brunswick trở thành tỉnh bang “mậu dịch năng động” nhất của Canada. Hàng năm, New Brunswick bán hơn 9,4 tỷ đô các sản phẩm và dịch vụ cho toàn thế giới. Năm 2004, xuất khẩu tăng hơn năm 2003 gần 11%.

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH CANADA

Để được nhập quốc tịch Canada, đương đơn và các thành viên trong gia đình phải đáp ứng các điều kiện sau:• Người nộp đơn là thường trú nhân Canada.• Thời gian cư trú tại Canada đủ 3 năm (tương đương 1095 ngày) tính từ trước thời điểm nộp đơn.• Có đủ trình độ tiếng Anh và/hoặc tiếng Pháp• Không có tiền án tiền sự.• Hiểu biết về quyền hạn và trách nhiệm của công dân, cũng như về những giá trị lịch sử, đạo đức, thể chế chính trị và biểu tượng của đất nước Canada.

ƯU THẾ QUỐC TỊCH CANADA

1. Canada được xếp thứ hạng cao trong nhóm các quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới (G8) và khu vực Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ.
2. Môi trường sống lành mạnh với hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt về môi trường.
3. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Canada thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.
4. Hệ thống giáo dục Canada đạt chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới.
5. Giá trị nhân văn về văn hoá, đạo đức và tôn giáo được quy định trong Hiến pháp.
6. Một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao và an toàn nhất thế giới.
7. Hộ chiếu Canada được coi là một giấy thông hành có giá trị khi du lịch nước ngoài.

                       

Định Cư Toàn Cầu - Viking Global Group (VKG)

🏠 Tầng 26 - Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
📱 09.219.219.88 | ☎ 028.2266.8686
🌎 https://vk-g.com | 📧 info@vikingglobal.group